Huyền thiên

Chương 979: Kinh biến, vũ trụ hình thức ban đầu!- A, không gian bích chướng!

Ngay lúc Dương Thiên Lôi đang cố ý khiêu khích Tống Hiểu Phân thì bỗng nhiên thanh âm tràn ngập kinh hỉ của Lăng Hi vẫn luôn cẩn trọng thúc dục chiến hạm vang lên trong đầu Dương Thiên Lôi.

Chủ chiến hạm lấy Cửu Đỉnh làm trụ cột, lấy Hiên Viên thần kiếm cùng yêu đao làm vũ khí, hơn nữa được pháp lực của Đại La Kim Tiên thúc dục, đã sớm ngưng luyện thành pháp bảo cường hãn, tốc độ tự nhiên nhanh tới cực điểm, cũng không phải cái loại chiến hạm của yêu nghiệt Thần Tộc Phụ Thần có thể so được, hơn nữa bởi vì phương hướng phi hành trong không gian hỗn loạn là bất đồng, khiến cho thời gian cảm ứng so với Phụ Thần ít hơn rất nhiều.

- Không gian bích chướng?

Mặc dù Dương Thiên Lôi cùng với Tống Hiểu Phân kiều diễm đã sắp đến thời khắc phi thường, nhưng thanh âm bỗng nhiên truyền đến của Lăng Hi cũng tức thì làm cho tâm tư hắn hoàn toàn dời đi, bộ phận nào đó cũng từ từ nhỏ xuống.

- A? Không gian bích chướng?

Cảm nhận được sự khiếp sợ đột ngột của Dương Thiên Lôi, tiếp theo nghe thấy lời nói của hắn, Tống Hiểu Phân tức thì cũng mở to hai mắt nhìn.

Thời gian mười sáu năm, bọn họ ai mà không ngóng trông có thể sớm tiến vào Hồng Mông đại thế giới?

Cảm ứng được sự tồn tại của không gian bích chướng, đây chính là sự mong mỏi mười sáu năm!

- Tiểu nha đầu, hôm nào chúng ta tiếp tục nhé!

Dương Thiên Lôi nhẹ nhàng phủ áo xuống thân thể mềm mại của Tống Hiểu Phân không khỏi có chút áy náy nói:

- Mau mặc quần áo vào!

...

- Không tốt!

Khi Dương Thiên Lôi cùng Lăng Hi thúc dục thần niệm, bất thình lình xé rách không gian bích chướng bước vào Hồng Mông đại thế giới, làm cho Lăng Hi kinh ngạc chính là, tự nhiên Dương Thiên Lôi hoảng sợ nói.

Đồng thời lúc đó, thân thể Dương Thiên Lôi cũng bắt đầu run rẩy kịch liệt,vặn vẹo điên cuồng, tinh, khí, thần quanh thân cùng với pháp lực thần niệm vô cùng dồi dào không ngờ tại trong phút chốc mất đi khống chế.

- Làm sao vậy Thiên Lôi?

Lăng Hi tràn ngập hoảng sợ hỏi han.

- Lăng Hi, mau đưa ta ra ngoài chiến hạm. Tôi phải băng diệt! Vũ trụ hình thức ban đầu Tam Thập Tam Thiên...Tái kiến! Mau!

Dương Thiên Lôi vô cùng lo lắng nói, bất kể như thế nào hắn cũng không nghĩ tới, trong nháy mắt tiến vào Hồng Mông đại thế giới, không ngờ lại xuất hiện cảnh tượng như thế, căn bản không kịp cho hắn làm gì.

Băng diệt!

Dương Thiên Lôi có thể rõ ràng cảm ứng được, giờ phút này pháp lực hoàn toàn không bị khống chế, thần niệm đang lấy tốc độ khủng bố đến cực điểm, điên cuồng tụ tập đến ấn đường, tính cả tinh khí thần mà thân thể ẩn chứa, đều không buông tha chút nào.

Băng diệt! Đây chính là lúc bản thân hoàn toàn băng diệt mới có thể sinh ra.

Tuy rằng Dương Thiên Lôi không hiểu nổi tại sao lại như vậy, nhưng khẳng định là có quan hệ đến một nửa lạc ấn linh hồn khác của mình.

- Mau!

Dương Thiên Lôi thấy Lăng Hi vẫn kinh ngạc ngây người nhìn mình, nhịn không được quát lớn:

- Không còn kịp rồi, mau mau mau! Lăng Hi, nghe tôi, tôi không phải chết, chắc chắn là tác dụng của một nửa linh hồn khác trong Tam Thập Tam Thiên, đây là chuyện tốt. Chậm trễ nữa là mọi người đều chết! Tam Thập Tam Thiên tìm ta...Mau!

- Thiên Lôi!

- Thiên Lôi!

Trong tiếng kinh hô của chúng nữ, Lăng Hi đột nhiên thúc dục thần niệm, trực tiếp đưa Dương Thiên Lôi đang trong trạng thái điên cuồng ra khỏi chủ chiến hạm, cùng lúc đó, pháp lực cảnh giới Đại La Kim Tiên thúc dục chủ chiến hạm, rời xa với tốc độ nhanh nhất.

Băng diệt! Dương Thiên Lôi với tu vi siêu việt cảnh giới Đại La Kim Tiên băng diệt, ý nghĩa như thế nào? Chỉ sợ trong chu vi hàng tỷ dặm sẽ có một trận nổ khủng bố.

- Oanh long!

Chủ chiến hạm chòng chành kinh khủng, vốn là tốc độ kinh người, nháy mắt, giống như bị bạo tạc chấn bay ra ngoài, nếu không phải có Cửu Đỉnh cường hãn làm trụ cột, chỉ sợ chủ chiến hạm đã trực tiếp bị phá hủy, kể cả người bên trong chiến hạm, cũng chỉ có Lăng Hi mới có thể tránh được một kiếp.

- Thiên Lôi!

Đám người Lý Tuyết hoảng sợ kêu to, Lăng Hi cũng tràn ngập ngây ngốc dừng ở trên màn hình lớn, hào quang phát ra từ vụ nổ mạnh liên miên không dứt, nàng biết, Dương Thiên Lôi một lần nữa băng diệt.

Không giống với lần tự bạo trước, mà là băng diệt không thể tự khống chế.

- Lăng Hi tỷ tỷ, Thiên Lôi làm sao thế? Rốt cuộc làm sao vậy?

Nguyên bản vẻ đỏ bừng trêm mặt Tống Hiểu Phân còn chưa hết, thế nhưng lúc này đã trở nên trắng bệch, tràn ngập hoảng sợ nhìn Lăng Hi hỏi.

- Mọi người không cần lo lắng...Thiên Lôi không sao cả. Hắn hẳn là đã bị ảnh hưởng của vũ trụ hình thức ban đầu Tam Thập Tam Thiên, điều này nói không chừng là chuyện tốt.

Lăng Hi cũng không dám khẳng định giải thích.

...

Rầm rầm rầm...

Tâm thần, thần niệm, năng lượng bản nguyên, thần thông pháp tắc cùng với thần cách của khối thân thể này ngưng luyện ra, tất cả hủy diệt.

Sau khi thân thể rời khỏi chủ chiến hạm, tiến vào Hồng Mông thế giới, Dương Thiên Lôi chỉ trong thời gian ngắn ngủi trực tiếp bị băng diệt, trong tiếng nổ mạnh liên miên không dứt, trong chu vi hàng tỷ dặm đều tràn ngập năng lượng thiên địa khủng bố, bản thân hắn giống như ngòi nổ, đốt cháy hết thảy.

Ý thức của hắn, chỉ chống giữ được nháy mắt ngắn ngủi rồi mất đi tri giác.

Chỉ còn một lực lượng kéo giúp cho hắn bắt đầu phiêu đãng, không có thời gian, không có không gian, cảm giác tựa như lần đầu tiên Dương Thiên Lôi khi chỉ còn lại có một luồng ý niệm, hắn lại trở thành một luồng ý niệm vô cùng tinh thuần, so với lúc trước thì cường đại hơn vô số lần. Bất đồng duy nhất chính là, lần này Dương Thiên Lôi thủy chung không chân chính mất đi ý thức, giống như một loại cảnh giới kỳ diệu, lờ mờ, giống như ảo giống như thực...

Bên trong ý niệm của hắn, duy chỉ có một hình ảnh mông lung mãi mãi vĩnh tồn, thoáng hiện loáng thoáng, nhưng lại thủy chung nhìn không rõ, mông lung, như mộng, như ảo.

Như là lời nói nỉ non vô nghĩa của nữ nhân, nhưng không cách nào nghe rõ được đang nói cái gì.

...

"Tê...Tê..."

Dương Thiên Lôi vẫn không có khái niệm thời gian, giống như trong nháy mắt lại phảng phất như ngàn vạn năm, ý niệm tinh thuần này, tại trong Hồng Mông đại thế giới, lấy tốc độ hoàn toàn siêu việt nhận thức, dọc theo lực kéo mỏng manh này, xuyên qua.

Theo thời gian chuyển dời, lực kéo này trở nên càng lúc càng lớn, tốc độ của Dương Thiên Lôi cũng trở nên càng lúc càng nhanh.

...

"Oanh long..."

Hồng Quân đại thế giới, Nguyên Linh Môn, Linh Đạo Động, bỗng nhiên bạo phát một tiếng vang thật lớn.

Linh Đạo Động, trung tâm của Nguyên Linh Môn, có được pháp tắc chí cao, hơn nữa trải qua thời gian hơn trăm vạn năm, Nguyên Linh Môn đã thai nghén ra gần ngàn Chân Tiên. Đã trải qua rất nhiều kiếp nạn, nhưng mà không ai có thể động đến căn cơ của Nguyên Linh Môn. Ngoại nhân không biết, nhưng mà tồn tại tối cao vô thượng ở Nguyên Linh Môn, Mộc Thanh Vũ lại rất rõ ràng, tất cả chuyện này đều là do vũ trụ hình thức ban đầu bất diệt ban tặng.

Mộc Thanh Vũ, Hạ Quân Trúc. Nguyên bản, Hạ Quân Trúc nữ giả nam trang phong hoa tuyệt đại chẳng qua là một đạo phân thân nguyên thần của Mộc Thanh Vũ, hơn nữa cũng đã bị nàng thu hồi, nhưng bất kể như thế nào nàng cũng không thể hủy diệt hoàn toàn Hạ Quân Trúc vốn là bé nhỏ không đáng kể này, một giọt nước cải biến cả hải dương, kể cả chính nàng ta cũng không biết, mình đang kiên trì cái gì, theo đuổi điều gì, thời gian mấy trăm vạn năm này, nàng luôn luôn bảo hộ ở phụ cận Vũ trụ hình thức ban đầu Tam Thập Tam Thiên. Nàng cảm giác mình đã không còn là Mộc Thanh Vũ, mà là Hạ Quân Trúc.

Trăm vạn năm trước, khi yêu nghiệt Thần Tộc đột phá phong ấn đánh vào Nguyên Linh Môn, nàng chẳng qua là một Ngụy Chân Tiên, liều chết bảo hộ Vũ trụ hình thức ban đầu Tam Thập Tam Thiên. Cũng chính là khi đó, nàng là người đầu tiên giành được sự sự tôi luyện Chân Tiên do vũ trụ hình thức ban đầu phát ra, khiến cho nàng từ trong toàn bộ tu luyện giả ở Hồng Quân đại thế giới trở thành Chân Tiên chân chính đầu tiên.

Tiếp theo sau, Nguyên Linh Môn trở thành mục tiêu cho cả Hồng Quân đại thế giới nhìn chằm chằm, dẫn tới vô số sự vây công của vô số yêu nghiệt Thần Tộc, thậm chí còn có người đồng đạo, hòng cướp đoạt bằng được Vũ trụ hình thức ban đầu Tam Thập Tam Thiên, nhưng dưới sự bảo hộ của nàng và Nguyên Linh Môn cùng với bảo hộ từ bên trong vũ trụ hình thức ban đầu phát ra, làm cho người có ý đồ không an phận, có đến mà không có về.

Mà trải qua nhiều trận chiến, tu vi của Mộc Thanh Vũ dưới sự trợ giúp của Vũ trụ hình thức ban đầu Tam Thập Tam Thiên, nước lên thuyền lên, trở thành tồn tại siêu việt.

Đồng dạng, Nguyên Linh Môn cũng coi Vũ trụ hình thức ban đầu Tam Thập Tam Thiên là trấn phái chí bảo, bởi vì không có nó thì Nguyên Linh Môn với gần trăm Chân Tiên lúc bấy giờ đã không còn tồn tại.

Hiện giờ, Nguyên Linh Môn đã có được hơn một ngàn Chân Tiên. Đương nhiên, Chân Tiên sau này sinh ra đều là nhờ công lao của đám người Thanh Vũ. Chân chính được Lăng Hi trợ giúp cũng chỉ là gần trăm người mà thôi.

Thế nhưng, Linh Đạo Động được Nguyên Linh Môn dụng bảo hộ cường đại nhất, vả lại không có lúc nào là không cung cấp thiên địa chi lực dồi dào nhất, ở một khắc này, không ngờ không dấu hiệu báo trước, theo tiếng nổ mạnh cực lớn, trực tiếp bị nổ tung.

Mà Thanh Vũ thủy chung bảo hộ ở bên cạnh hoảng sợ phát hiện, vũ trụ hình thức ban đầu phảng phất đình chỉ sinh trưởng, hóa thành một đạo lưu quang, biến mất với tốc độ không thể tưởng tượng nổi.

Dù là Thanh Vũ đã tấn thăng đến cảnh giới Thiên Tiên đỉnh phong nhưng rốt cuộc cũng không cảm ứng được chút khí tức nào của nó.

Trong khoảng thời gian ngắn, cả Nguyên Linh Môn lâm vào cực độ khủng hoảng và khiếp sợ.

...

Xoạt

Vũ trụ hình thức ban đầu Tam Thập Tam Thiên, trực tiếp xuyên thủng kết giới bảo hộ của Hồng Quân đại thế giới, tiến nhập Hồng Mông đại thế giới vô biên vô hạn.

Cùng lúc đó, một đạo lưu quang vượt qua thời không nhập vào trong đó.

Oanh long...

Sau khi đạo lưu quang kia nhập vào vũ trụ hình thức ban đầu, cả vũ trụ hình thức ban đầu bỗng nhiên bắt đầu chấn động kịch liệt, sau một lát, thiên địa chi lực vô cùng vô tận của Hồng Mông đại thế giới bắt đầu quay cuồng, mãnh liệt tràn vào bên trong vũ trụ hình thức ban đầu. Vũ trụ hình thức ban đầu nguyên bản đình chỉ sinh trưởng, giờ khắc này bắt đầu lớn lên bằng tốc độ kinh người.

Oanh long...Oanh long...Răng rắc...Răng rắc...

Tiếng nổ mạnh trầm thấp, sấm sét vang trời, liên tục bạo phát trong vũ trụ hình thức ban đầu, thân thể Dương Thiên Lôi lúc này đã thành hình, vận chuyển theo một quỹ tích huyền ảo, quay xung quanh một điểm sáng, giờ khắc này tốc độ vận chuyển bỗng nhiên nhanh hơn vô số lần, hơn nữa điểm sáng trở nên càng lúc càng lớn, càng ngày càng rực rỡ.

Mà Dương Thiên Lôi giờ phút này cũng đã không còn tồn tại chút linh trí nào nữa, hoàn toàn chìm vào ngủ say, tuy nhiên đã có được khí tức của linh hồn.

...

- A...

Mộc Thanh Vũ vốn đã mất đi cảm ứng với Vũ trụ hình thức ban đầu Tam Thập Tam Thiên, khi đuổi tới Hồng Mông đại thế giới, chợt phát hiện năng lượng khủng bố trải dài hàng tỉ dặm, cơ hồ trong nháy mắt, nguyên bản nàng tràn ngập hoảng sợ và lo lắng thì lúc này đã tràn ngập kinh hỉ.