Hệ thống tu luyện toàn năng

Chương 9-10: Chém giết Bạch HạcTheo linh khí bốn phía hoàn toàn áp súc tiến nhập bên trong hai quả trái cây kia, hai quả trái cây này, cũng chính là Âm Dương quả đã triệt để thành thục.

Đại Bạch hạc thấy thế, không để ý bạch xà hướng về phía Âm Dương quả bay đi. Nhưng bạch xà sao có thể cho nó như nguyện, mạnh mẽ há miệng ra, gắt gao kiềm trụ Bạch Hạc, không cho nó cơ hội.

Dây dưa như thế, một xà một hạc, ngươi không cho ta, ta không cho ngươi, ai cũng không chiếm được, cả hai đều hung ác, tranh đấu càng kịch liệt.

Năm phút đồng hồ qua đi, hiện tại cả hai cũng đã là nỏ mạnh hết đà, tranh đấu dẫn dắt khí kình sớm đã không bằng trước kia, điểm này Dương Lỗi tinh tường cảm ứng được, bất quá hiện tại Dương Lỗi cũng sẽ không đi lên, nói giỡn sao, một xà một hạc này tuy đã là nỏ mạnh hết đà, nhưng mình như cũ không phải là đối thủ, nếu mình đi ngắt lấy mà nói, không chừng hai gia hỏa kia buông tha cho ân oán, trước tiêu diệt mình, vậy sẽ khóc không ra nước mắt rồi. Cho nên lúc này còn cần nhẫn nại.

Quả nhiên một xà một hạc kia tuy đã là nỏ mạnh hết đà, nhưng sức chiến đấu bạo phát ra vẫn kinh người không thôi, tuyệt đối vượt qua chiến lực Vũ Sư hậu kỳ.

Sáu phút đồng hồ đi qua, cả hai vẫn gắt gao triền đấu, lúc này lông vũ toàn thân Đại Bạch hạc đã mất hơn phân nửa, sớm đã không còn tiêu sái như lúc trước nữa rồi, một chân cũng cà nhắc, mà bạch xà cũng không khá hơn chút nào, bốn phía đều bị cắn nát, huyết nhục mơ hồ.

Tám phút đồng hồ đi qua, hiện tại một xà một hạc đều chỉ còn lại có thở ra, mà không có hít vào, đều mềm quặt nằm rạp trên mặt đất, mắt to trừng đôi mắt nhỏ, vẫn là ngươi không cho ta ta không cho ngươi.

Dương Lỗi biết rõ lúc này là cơ hội tới, cách Âm Dương quả rơi xuống còn có bảy phút. Nhưng Dương Lỗi thực sự vẫn còn có chút lo lắng, vạn nhất lúc này hai gia hỏa kia còn thừa lực mà nói, cái kia mình có thể xui xẻo.

Lại qua một phút đồng hồ, cách Âm Dương quả rơi xuống chỉ còn lại có sáu phút, một xà một hạc kia y nguyên mắt to trừng đôi mắt nhỏ, khí tức lại càng ngày càng yếu, rốt cục yên lòng, nện bộ pháp nhẹ nhàng, lập tức đi tới phía trước hai đại gia hỏa kia.

Dương Lỗi vừa đi tới, ánh mắt một xà một hạc lập tức đại biến, mà Bạch Hạc kia uy hiếp trừng mắt nhìn hắn một cái. Dương Lỗi không khỏi nở nụ cười, thằng này, hiện tại cũng sắp chết rồi, rõ ràng còn dám trừng mắt với mình, đây là muốn chết a, vừa vặn mình thiếu kinh nghiệm.

Cơ hội tốt như vậy, tuyệt đối là không thể buông tha, Dương Lỗi cầm lấy dao găm, đi vào phía trước Bạch Hạc, đang chuẩn bị phát động một kích trí mạng, lại không nghĩ rằng Bạch Hạc hung hiểm, rõ ràng mạnh mẽ hướng về hai mắt mình chọc tới.

Phanh...

Lại vào lúc này, bạch xà di động, phát ra lực lượng cuối cùng, dùng cái đuôi đánh trúng vào Bạch Hạc, làm cho Bạch Hạc bay ra ngoài thật xa.

Dương Lỗi ngược lại hít một ngụm khí lạnh, vừa mới nếu như bị mổ mà nói, không biến thành mù lòa là không thể, nổi giận, triệt để nổi giận, nhanh chóng đi tới bên người Bạch Hạc, lập tức phát động một kích trí mạng.

- Đinh, chúc mừng người chơi Dương Lỗi giết chết Bạch Hạc cấp bậc Vũ Đế, điểm kinh nghiệm EXP +1000000, khí công giá trị +100000, điểm tích lũy giá trị +1000.

- Đinh, chúc mừng người chơi Dương Lỗi đạt được bát cấp Phong Hệ ma hạch một quả.

- Đinh, chúc mừng người chơi Dương Lỗi đạt được hai cánh Linh Khí Bạch Hạc.

- Đinh, chúc mừng người chơi Dương Lỗi đạt được Địa cấp lục phẩm Ngưng Hồn đan.

- Đinh, chúc mừng người chơi Dương Lỗi đạt được Linh Khí phong ẩn.

- Đinh, chúc mừng người chơi Dương Lỗi đẳng cấp lên tới cấp10.

... ...

- Đinh, chúc mừng người chơi Dương Lỗi đẳng cấp lên tới cấp16.

Thoải mái ah, thoáng cái lên tới cấp16, nói cách khác, hiện tại mình đã đột phá giai đoạn Luyện Khí, tiến nhập cấp độ Võ giả, hơn nữa trực tiếp tiến vào Võ giả trung kỳ, cũng là Võ giả tầng sáu, Võ giả tầng sáu ah, thoáng cái từ Luyện Khí tầng chín tiến đến Võ giả tầng sáu, Đại Bạch hạc này đúng là mẹ nó cho lực, nếu như mình thu thập luôn bạch xà mà nói, mình có thể tiến vào cấp độ Vũ Sư hay không?

Nghĩ tới đây, Dương Lỗi lập tức vứt bỏ ý nghĩ này, nói giỡn sao, mình không thể vong ân phụ nghĩa như vậy ah, vừa rồi bạch xà kia còn cứu mình một mạng, ta làm người không thể vô sỉ như vậy.

Lần này lại qua một phút đồng hồ, chỉ còn lại có năm phút, lực chú ý của Dương Lỗi chuyển dời đến Âm Dương quả trong đầm nước, chỉ kém năm phút đồng hồ nữa, lại chậm một chút mà nói, linh quả này sẽ không còn, cho nên Dương Lỗi cũng không nhìn những vật khác. Một cái bay vọt liền đi tới phía trước Âm Dương quả.

Một tay một cái, đem hai quả trái cây hái xuống.

Một cái lạnh như băng, một cái nóng như lửa, choáng nha, Băng Hỏa lưỡng trọng thiên ah. Bất quá may mắn, mình giết Bạch Hạc tiến giai rồi, bằng không thì thật đúng là gánh không được, Dương Lỗi thầm nghĩ trong lòng.

Trái cây đã hái xong, Dương Lỗi lần nữa về tới bên người bạch xà. Chỉ thấy đôi mắt bạch xà kia đang trông mong nhìn mình, lại nhìn hai quả trái cây trong tay hắn.

- Ngươi muốn Âm Dương quả này?

Bạch xà nhẹ gật đầu, đây không phải nói nhảm sao, nếu không phải muốn Âm Dương quả này mà nói, như thế nào sẽ cùng Bạch Hạc liều ngươi chết ta sống, lại để cho tiểu tử ngươi chiếm được tiện nghi, bạch xà thầm nghĩ.

Dương Lỗi nghĩ nghĩ, Âm Dương quả này để dành cho mình, không biết phải năm nào tháng nào mới có thể phục dụng,chi bằng dứt khoát cho nó, nói không chừng mình còn có thể đạt được một Thánh thú? Nếu như đạt được một Thánh thú mà nói, như vậy mình có thể lợi nhuận đại phát rồi, Thánh thú ah, là tồn tại có thể so với Võ Thánh, có một Thánh thú hộ thân, coi như là Uy Vũ Vương Dương Hữu cũng không dám làm mình thế nào. Về phần Dương Thiên, Vương Khôi, muốn hành hạ như thế nào chẳng được.

- Tốt, ngươi đã muốn, vậy cho ngươi.

Dương Lỗi đem hai quả trái cây trong tay đút cho bạch xà.

Bạch xà ăn Âm Dương quả, toàn thân bắt đầu lắc lư, thời gian dần qua phát ra quang mang bạch sắc, tia sáng này sau đó biến thành một quang kén cực lớn, đem bạch xà hoàn toàn khóa lại bên trong.

- Muốn lên cấp.

Nhìn quang kén kia, Dương Lỗi thì thào nói, tiến giai này chỉ có Thánh thú mới xuất hiện a, choáng nha, một khi trở thành Thánh thú có thể hóa thành hình người, không biết bạch xà này là công hay là mẫu đây, nếu như là mẫu, nhất định là một đại mỹ nữ, nói như vậy, bạch xà, Bạch nương tử, có phải mình cũng có thể trở thành nhân vật chính trong Hứa Tiên Chí không nhỉ?

Mắt thấy bạch xà tiến giai chỉ sợ còn cần một khoảng thời gian, như vậy mình vẫn là nhìn xem mấy thứ vừa đạt được a.

Ma hạch:

Bát cấp Phong Hệ ma hạch, có thể dùng để luyện đan, luyện khí, cũng có thể dùng cho tu luyện, cực kỳ khó được.

Ma hạch Phong Hệ Bạch Hạc này nếu như cầm lấy đi bán mà nói, khẳng định giá trị liên thành. Dương Lỗi lập tức thu lại. Lại nói tiếp ma hạch này cũng không phải vật phẩm bình thường, cũng là vật hi hãn, ma hạch không phải tất cả ma thú đều có, chỉ có đạt đến lục cấp trở lên mới có thể sinh ra ma hạch, ma thú lục cấp trở xuống là không có ma hạch.

Hai cánh Bạch Hạc:

Cực phẩm Linh khí, có thể nhận chủ, sau khi nhận chủ, có thể dung nhập bản thân, lúc sử dụng hóa thành một đôi Phi Dực, có thể bay lượn trên thiên không, tốc độ cùng thực lực bản thân tương liên, thực lực càng cường đại, tốc độ phi hành càng nhanh.

Phát đạt rồi, Dương Lỗi xoa xoa con mắt, có chút không tin chứng kiến sự thật trước mắt, hai cánh Bạch Hạc này rõ ràng biến thái như vậy, cường đại như vậy, vậy thì tính toán là Thần khí cũng không đủ ah.

Bay lượn, mặc dù nói đến cảnh giới Vũ Hoàng có thể làm được, nhưng ở đâu có thể so sánh với Phi Dực này, tốc độ cùng thực lực tương quan, cái Phi Dực này, chỉ cần trong cơ thể mình còn có chân khí, như vậy có thể phi hành, mà cho dù Vũ Hoàng cảnh giới, bay lượn cũng sẽ hao phí chân khí nhất định, khẳng định hao phí so với Phi Dực này nhiều lắm, hơn nữa... hơn nữa tốc độ Phi Dực hiển nhiên sẽ rất nhanh. Huống chi Phi Dực không có bất kỳ hạn chế yêu cầu, sau khi mình nhận chủ là có thể sử dụng, đây chính là Thần khí chạy trốn tuyệt đỉnh ah. Đã có Phi Dực này, mình đánh không lại có thể bỏ chạy, trừ khi Vũ Hoàng cảnh giới, ai có thể đuổi kịp mình. Lợi hại a, thật sự là uy phong. Đã có thứ này, nằm mơ cũng cười ra tiếng.

Không có nói nhãm, lập tức nhận chủ.

- Đinh, Bạch Hạc hai cánh nhận chủ thành công.

Sau khi nhận chủ, Dương Lỗi lập tức duỗi ra hai cánh thử phi hành.

Phanh.

Không nghĩ tới thoáng cái không có thích ứng, rõ ràng rớt xuống, làm cho Dương Lỗi phiền muộn không thôi, không có sao lại thử một lần, lại một lần nữa, sau khi thất bại mấy lần, rốt cục có thể miễn cưỡng nắm giữ kỹ xảo phi hành rồi.

Bạch Hạc hai cánh cường đại như thế, hai dạng đồ vật còn lại có lẽ cũng sẽ không quá kém.

Ngưng Hồn đan:

Địa cấp lục phẩm đan dược, sau khi tiến vào Vũ Hoàng cảnh giới có thể dùng để ngưng thực Vũ Hồn.

Cái này cũng là đồ tốt ah, đan dược dùng để ngưng thực Vũ Hồn tuyệt đối là đan dược thượng đẳng, đan dược có thể chia làm Thiên Địa Huyền Hoàng bốn cấp bậc, mà từng cấp bậc có thể chia làm thập phẩm, Tụ Khí Hoàn trước kia mà nói, là đan dược Hoàng cấp nhị phẩm, thuộc về đan dược quá bình thường, đối với võ giả cấp độ Luyện Khí hữu dụng.

Đan dược cũng là đồ tốt, như vậy còn lại đồng dạng, cũng là linh khí, Cực phẩm Linh khí.

Phong ẩn:

Hạ phẩm linh khí Phong thuộc tính, có thể nhận chủ, tăng lên tốc độ công kích 10%, lực công kích tăng lên 10%, có thể phát triển.

- Híz-khà-zzz...

Dương Lỗi thấy không khỏi hít một ngụm khí lạnh, lực công kích tăng lên 10%, tốc độ công kích tăng lên 10%, đây không phải cường hãn quá sao, kinh khủng nhất chính là vậy có thuộc tính phát triển, hiện tại tuy là hạ phẩm linh khí, công kích tăng lên 10%, tốc độ tăng lên 10%, nếu như thành Cực phẩm Linh khí thì sao? Nếu như đề thăng làm Thần khí thì sao? Thậm chí còn có thể trưởng thành Thánh Khí, Thánh Khí ah, đây chính là vũ khí trong truyền thuyết, nếu như trở thành Thánh Khí mà nói, cái kia chính là biến thái cỡ nào, chỉ sợ mình có thể quét ngang Sùng Vũ đại lục a.

Đây mới thực sự là một đao nơi tay, ta có thiên hạ ah. Ngưu, thật sự là quá ngưu. Bạch Hạc này không hổ là bát cấp ma thú, đồ vật cống hiến ra quả nhiên là không giống người thường ah.

Nhận chủ, nhận chủ, phải nhận chủ ah.

- Đinh, Linh Khí Phong ẩn nhận chủ thành công.

Dương Lỗi hưng phấn không thôi, có một thanh Phong ẩn này, phối hợp sử dụng Phong Đao Thất Sát, uy lực vô cùng. Hôm nay mình đã là Võ sáu tầng giả, đối phó Dương Thiên, căn bản dễ dàng, hôm nay thực lực mình tăng nhiều, chắc hẳn Phong Đao Thất Sát cũng có thể nguyên vẹn tu luyện hai sát hợp nhất, đến lúc đó nếu như mình lĩnh ngộ ba sát hợp nhất mà nói, đối phó Võ giả Đại viên mãn cũng không chỗ nào sợ hãi ah.

Đột, đột, đột…

Thanh âm này là chỗ quang kén phát ra, Dương Lỗi tinh tường, bạch xà sắp tiến giai thành công rồi, một khi thành công chính là Thánh thú.

Xoẹt một tiếng, quang kén kia biến mất, tại chỗ xuất hiện một nữ tử tuyệt mỹ mặc váy dài màu trắng, mi tâm còn có một cái bớt hình xà, càng tăng thêm thêm vài phần vũ mị động lòng người.

- Chủ nhân.

Nàng kia vừa nhìn thấy Dương Lỗi, bước chân nhẹ nhàng đi tới trước mặt, môi son khẽ mở.

Dương Lỗi nghe vậy ngẩn ngơ, thật đúng là nhận mình làm chủ sao? Buôn bán lời, quả nhiên buôn bán lời, lợi nhuận đại phát rồi, trong nội tâm Dương Lỗi hô to.

Nhìn bộ dạng ngẩn người của Dương Lỗi, nữ tử phất phất tay:

- Chủ nhân, ngươi không sao chớ?

Phục hồi tinh thần lại, Dương Lỗi vội hỏi:

- Không có việc gì, không có việc gì, nàng như thế nào gọi ta là chủ nhân à?

- Ngươi cứu tánh mạng Tố Tố, lại để cho Tố Tố tiến giai Thánh thú, Tố Tố không có gì hồi báo, đành phải dùng thân phục thị.

Nữ tử áo trắng nói.

- Đinh, Thánh thú Bạch xà nhận ngươi làm chủ nhân, có đồng ý hay không?

Đồng ý, tự nhiên đồng ý, nếu như không đồng ý, cái kia chính là kẻ đần.

Dương Lỗi lựa chọn đồng ý, chỉ cảm giác trong đầu mình nhiều hơn ít đồ, cùng nữ tử áo trắng trước mắt, liên hệ trở nên thập phần rõ ràng.

- Nàng tên là gì?

- Thưa chủ nhân, ta gọi Bạch Tố Trinh.

Nữ tử áo trắng nói.

Thân thể Dương Lỗi chấn động, con mẹ nó, thật đúng là Bạch Tố Trinh ah, cái này... đây không phải Bạch nương tử sao? Bạch nương tử nhận thức mình làm chủ, làm nô tỳ, cái này... cái này mình thật sự là kiếm lợi lớn.

- Đông, người chơi có muốn xem xét thuộc tính hay không?

- Xem xét.

Người chơi: Dương Lỗi

Đẳng cấp: 16

Căn cốt: 5

Điểm sinh mệnh: 1200

Khí công giá trị: 106000

Điểm tích lũy giá trị: 1210

Công pháp: Huyền Nguyên bí quyết ( tầng thứ ba )

Kỹ năng: Phong Đao Thất Sát

Sủng vật: Thánh thú Bạch Tố Trinh

Vũ khí trang bị: Tinh Cương dao găm, Liệt Diễm giới, Trữ Vật Giới Chỉ bình thường, Bạch Hạc hai cánh, Phong ẩn.

Sau khi xem xong, Dương Lỗi hưng phấn không thôi, Huyền Nguyên bí quyết đã đạt tới tầng thứ ba rồi, hơn nữa rất nhanh là có thể đột phá tầng thứ tư, một khi đột phá tầng thứ tư, chắc hẳn giá trị khí công của mình lại có tăng lên a.

- Ân, về sau ta gọi nàng là Tố Tố a, nàng cũng không cần phải gọi ta là chủ nhân, gọi ta Thiếu Gia là được rồi.

Dương Lỗi nói.

- Vâng, Thiếu Gia.