Hệ thống tu luyện toàn năng

Chương 87: Tam Nhãn biến dị Chương Ngư (2)

Hơn nữa thứ này có thể trợ giúp người Thủy thuộc tính tu luyện, tốc độ Nhất Nhật Thiên Lý kia, đây sao mà khủng bố, vật báu vô giá, đây tuyệt đối là vật báu vô giá.

Dương Lỗi lại nghĩ tới Nhị tỷ Dương Nguyệt của mình, Thủy Linh tinh này không phải là chuẩn bị cho nàng sao, nàng chỉ có thể chất Thủy thuộc tính, xem ra đây là Thiên Ý.

Tam Nhãn Chương Ngư này đã bị mình giết chết, Dương Lỗi tự nhiên rất muốn lặn đến trong nước điều tra tột cùng.

Bất quá bây giờ còn chưa được, không phải lúc, dù sao hai nữ vừa mới bị làm kinh sợ, tối thiểu phải đợi hai nữ tâm tình bình tĩnh trở lại nói sau.

Cho nên sau khi Dương Lỗi giết chết Tam Nhãn Chương Ngư, liền đi tới bên người hai nữ, lúc này hai nữ sớm đã mặc quần áo vào, nhưng nước đọng trên tóc, trên người còn chưa khô, có một phen tư vị mê người khác.

- Nhị tỷ, Thanh Thủy, các ngươi không có sao chứ?

Dương Lỗi hỏi.

- Ta không sao, nhưng Nguyệt Nhi tỷ tỷ bị thương.

Dương Thanh Thủy con mắt ửng đỏ nói ra.

- Bị thương ở đâu, cho ta xem một chút, thương thế như thế nào?

Dương Lỗi nghe xong, nhớ tới trước kia trên tay Nhị tỷ Dương Nguyệt đích thật là nhỏ máu đấy.

Dương Nguyệt thấy Dương Lỗi quan tâm mình như vậy, trong nội tâm ngọt ngào nói:

- Đệ đệ, ngươi yên tâm, ta không sao, bất quá là một điểm tổn thương nhỏ mà thôi, hiện tại đã khôi phục được không sai biệt lắm.

- Thật sự không có chuyện gì sao?

Dương Lỗi vẫn còn có chút lo lắng hỏi.

Dương Nguyệt gật đầu nói:

- Thật sự không có việc gì, chẳng lẽ tỷ tỷ ta còn có thể lừa ngươi sao.

- Không có việc gì là tốt rồi, không có việc gì là tốt rồi.

Dương Lỗi nhẹ nhàng thở ra.

- Cái kia là vật gì, hiện tại thế nào rồi, bị ngươi giết chết sao?

Dương Nguyệt lại hỏi.

- Tên kia rõ ràng dám làm ta sợ, còn muốn ăn ta, ta không đem nó bầm thây vạn đoạn là không thể.

Nghĩ tới trước kia mình cùng Thanh Thủy còn đang tắm, không nghĩ tới đột nhiên ra một đại gia hỏa như vậy, dọa mình kêu to một tiếng, còn đuổi theo mình cùng Thanh Thủy, để cho tay mình bị thụ thương, hơn nữa. . . lại để cho thân thể của mình cùng Thanh Thủy bị Dương Lỗi xem hết, tuy là đệ đệ mình, nhưng. . . nhưng cái này để cho nàng ngượng ngùng không thôi.

Cho nên nghĩ đến gia hoả kia, liền hận đến nghiến răng nghiến lợi.

- Đó là một Chương Ngư biến dị mà thôi, hiện tại đã bị ta chém giết.

Dương Lỗi nhìn xem Dương Nguyệt nghiến răng nghiến lợi, tựa hồ giống như có thù không đợi trời chung, không khỏi trong nội tâm run lên, nữ nhân này bạo nộ, thù dai đến thật sự khủng bố.

- Bị giết chết rồi hả?

Dương Lỗi nhẹ gật đầu, không chỉ có bị mình giết chết, thi thể nó còn bị mình thu vào trong không gian giới chỉ, bởi vì thi thể những ma thú này đều có trọng dụng, nhất là một ít lục cấp trở lên, cho nên Dương Lỗi cố ý luyện chế ra mấy cái nhẫn dùng để chứa thi thể những ma thú kia.

- Thi thể nó đâu? Ta muốn hành hạ thi thể.

Dương Nguyệt cắn răng nói.

Dương Lỗi nghe vậy, trong nội tâm khẽ run rẩy, quả nhiên, nữ nhân trong lúc tức giận quả nhiên là khủng bố, xem ra lời những nữ tính học giả kia quả nhiên có đạo lý, nữ tử cùng tiểu nhân khó dưỡng. Cái gọi là thà rằng đắc tội quân tử mà không thể đắc tội tiểu nhân, lại có nói, thà rằng đắc tội tiểu nhân, nhưng quyết không đi trêu chọc nữ nhân. Có thể thấy được nữ nhân là kinh khủng nhất, nhất là nữ nhân tức giận.

- Cái này. . . Cái này, Nhị tỷ, cái này xem ra không cần đi à nha?

- Không được, nhất định phải hành hạ thi thể!

Dương Nguyệt tú mục trừng mắt.

- Ta đời này chịu đựng qua ủy khuất đều ở một ngày này, ta hôm nay không hành hạ thi thể quyết không bỏ qua.

Ngẫm lại cũng thế, trước kia thiếu chút nữa bị Dương Thiên Long khi dễ rồi, hiện tại tắm rửa lại bị Tam Nhãn Chương Ngư kia hù sợ, còn kém điểm ném đi mạng nhỏ, nàng như thế nào không phẫn nộ, trong nội tâm nghẹn lấy lửa giận, không phát tiết mà nói, chỉ sợ sẽ nghẹn ra bệnh, vì vậy Dương Lỗi từ trong giới chỉ đem thi thể Chương Ngư kia ném đi ra.

- Được rồi, Nhị tỷ, thi thể Chương Ngư kia ở chỗ này, ngươi cùng Thanh Thủy chậm rãi hành hạ thi thể a, ta đi xuống dưới hồ nhìn xem, bên trong đến cùng có đồ vật gì, tại sao khiến cho Chương Ngư này biến dị.

Dương Lỗi nói.

- Ngươi nói cái gì? Ngươi muốn xuống dưới hồ nước xem đáy hồ đến cùng có cái gì?

Dương Nguyệt vội vàng kéo tay Dương Lỗi, cũng bất chấp thi thể Chương Ngư kia rồi.

Dương Lỗi nhẹ gật đầu:

- Ta hoài nghi bên trong khả năng có bảo vật gì, bằng không thì Chương Ngư này không có khả năng phát sinh biến dị, không có khả năng sẽ lợi hại như vậy, trở thành Bá Vương trong hồ nước.

- Không được, cái này tuyệt đối không được.

Dương Nguyệt nghe xong Dương Lỗi nói, lại không đồng ý, ngữ khí thập phần kiên quyết, tựa hồ là không có bất kỳ chỗ trống thương lượng.

Dương Lỗi tự nhiên biết rõ nàng là quan tâm mình, lo lắng mình, cho nên mới không chịu để cho mình đi mạo hiểm, dù sao trong hồ nước này cũng không phải trên đất bằng, phía dưới có thể là nguy cơ trùng trùng, phúc họa khó liệu.

Bất quá Dương Lỗi lại không xuống dưới không được, nói giỡn, phía dưới này khẳng định có bảo, khẳng định còn có Thủy Linh tinh kia, sao có thể không xuống dưới, đây chính là đồ vật giá trị liên thành, đây chính là bảo bối, nếu như để đó không cầm, là bị trời phạt đấy, mình hiện tại nghèo rớt mồng tơi, có cơ hội tốt như vậy, không đi lấy, vậy cũng quá xin lỗi chính mình rồi.

Vì thuyết phục Dương Nguyệt đáp ứng mình, để cho mình an tâm xuống dưới tầm bảo, Dương Lỗi không khỏi vẻ mặt nhẹ nhõm đối với Dương Nguyệt nói:

- Nhị tỷ, không có chuyện gì, ngươi không cần lo lắng ta, ta đã dám xuống dưới thì sẽ có năng lực tự bảo vệ mình, ngươi phải tin tưởng ta.

- Tin tưởng ngươi, tin tưởng ngươi cái gì?

Dương Nguyệt tú mục trừng mắt nói.

- Tại đây cùng địa phương bình thường bất đồng, phía dưới này này toàn bộ đều là nước, không phải trên đất bằng, một khi phát sinh cái gì, ngươi trốn cũng không kịp, ngươi để cho ta như thế nào yên tâm? Nói không xuống dưới, là không được xuống dưới.

Dương Lỗi nghe vậy lắc đầu nói:

- Lần này ta là không đi không được, ta có loại dự cảm, một loại dự cảm mãnh liệt, phía dưới có gì đó đối với ta rất có trợ giúp, trước khi các ngươi đang tắm, ta đã muốn đi xuống xem một chút, nhưng các ngươi lại đòi tắm rửa, đem ta đuổi đi, cho nên ta mới không có nói ra.

- Ngươi nói cái gì? Đệ đệ, ngươi nói là sự thật? Đừng lừa gạt ta, không nên nói bậy?

Dương Nguyệt nghe vậy ngược lại là lắp bắp kinh hãi, nếu như lời này thật sự, như vậy cái này rất có thể là một đại cơ duyên, như thế mình có nên cho hắn đi xuống hay không?

- Đương nhiên thật sự, chẳng lẽ đệ đệ ta còn có thể lừa ngươi sao.

Dương Lỗi gật đầu nói, trong lòng tự nhủ, Nhị tỷ xin lỗi rồi, vì đến dưới nước, vì đi tìm đồ vật phía dưới, cũng chỉ có thể nói dối.

Nhìn xem bộ dạng Dương Lỗi thật tình như thế, Dương Nguyệt cuối cùng vẫn là thỏa hiệp rồi.