Hệ thống tu luyện toàn năng

Chương 86: Tam Nhãn biến dị Chương Ngư (1)

Dương Nguyệt trợn trắng mắt, kéo tay của nàng nói:

- Đừng để ý đến hắn, thằng này keo kiệt muốn chết, mới cho ngươi một quả Địa Nguyên đan, ta tại đây còn có hai quả, ngươi cùng một chỗ cầm a.

Dương Lỗi im lặng, ở đâu là mình không nỡ, bất quá là Địa Nguyên đan này mình chỉ còn lại có hai viên, nhiều hơn nữa thì cần luyện chế mới thành, hiện tại trên người căn bản cũng không có dược liệu luyện chế Địa Nguyên đan rồi, như thế nào luyện chế, bất quá Dương Lỗi cũng không có giải thích.

Tiểu Lang ăn vào Địa Nguyên đan, cả thân thể rung rung, ngay sau đó bắt đầu lột xác.

Dương Lỗi kinh ngạc không thôi, chẳng lẽ thằng này muốn tiến giai hay sao? Một quả Địa Nguyên đan nho nhỏ liền khiến nó từ lục cấp ma thú tiến hóa đến thất cấp ma thú, cái này cũng thật bất khả tư nghị a?

Nhưng để cho Dương Lỗi thất vọng chính là, Tiểu Lang mặc dù có hiện tượng tiến giai, lại không phải chân chánh tiến giai, mà là ở vào lục cấp cùng thất cấp tầm đó.

Chứng kiến tình huống này, Dương Lỗi suy nghĩ có nên cho nó một quả thất cấp ma hạch hay không, để cho nó tiến giai thành thất cấp ma thú? Bất quá nói là nói như vậy, nhưng xác suất không quá lớn, đợi qua một thời gian ngắn mình dùng ma hạch luyện chế thành đan dược, xác xuất thành công sẽ cao rất nhiều.

Đợi Tiểu Lang ổn định, Dương Lỗi liếc nhìn hai nữ, lên đường khởi hành.

Hai nữ một nam, cộng thêm nhất Lang, trên đường đi gặp được lục cấp hoặc là ma thú trở xuống, đều là Dương Lỗi đơn giản giết, hôm nay Dương Lỗi đã đi vào Vũ Vương cấp, tăng thêm lại học xong Thiết Bố Sam Quyển 2, đối mặt Vũ Hoàng sơ kỳ hoàn toàn không sợ. Cho nên lục cấp ma thú đều là dễ như trở bàn tay.

- YAA.A.A.., đệ đệ, tại đây nước thật thanh tịnh.

Ba người Dương Nguyệt tới trước mặt một hồ nước, tại đây nước chảy thanh tịnh thấy đáy, con cá dạo chơi chơi đùa, là nhân gian cảnh đẹp.

- Tại đây nước thật thoải mái.

Dương Thanh Thủy đi vào bên hồ, rửa mặt, xoay đầu lại hướng Dương Lỗi cùng Dương Nguyệt nói.

Dương Lỗi mấy ngày qua cũng chưa tắm rửa rồi, chứng kiến ở bên trong hồ nước thanh như vậy tịnh, liền nổi lên tâm tư. Đang muốn nói chuyện, lại nghe Dương Nguyệt nói:

- Đệ đệ, ngươi. . . ngươi đi ra ngoài trông coi, ta cùng Thanh Thủy tắm rửa trước.

- Cái kia. . .

- Cái kia cái gì, nhanh đi.

Dương Nguyệt mắc cỡ không thôi, đỏ mặt, giận dữ nói.

Dương Lỗi nghe vậy vội vàng gật đầu:

- Tốt, tốt, ta đi còn không được sao.

Bất đắc dĩ Dương Lỗi đành phải mang theo Tiểu Lang đi tới bên ngoài hồ nước, tìm một tảng đá xanh nằm xuống.

Nhìn trời xanh, tinh tế ngẫm lại, mình đi vào cái thế giới này cũng không sai biệt lắm bảy tháng rồi, bảy tháng này biến hóa cực lớn, mình cũng từ một cái không có căn cơ, ngay cả Luyện Khí kỳ cũng không thể đột phá đạt đến Vũ Vương cảnh giới, lại nói tiếp nhân sinh biến hóa đến đột nhiên như thế, có thể nói thế sự vô thường.

Ai có thể nghĩ đến mình kỳ thật cũng không phải là người của thế giới này?

- Ah. . .

Đúng vào lúc này, một tiếng kêu bén nhọn, từ bên kia hồ nước truyền tới.

Dương Lỗi nghe vậy không kịp nghĩ lại, bề bộn hướng phía bên kia đuổi qua, cũng bất chấp các nàng là có mặc quần áo hay không.

Mới chạy đến, chỉ thấy trong nước duỗi ra mấy cái xúc giác khổng lồ, lớn nhỏ chừng bánh xe, dài đến 2~3m, không ngừng quấy phá.

Mà hai nữ dốc sức liều mạng hướng mặt ngoài chạy, quần áo cũng không có mặc vào, trên tay Dương Nguyệt còn nhỏ huyết.

Dương Lỗi thấy thế giận dữ, trong này rõ ràng có một thủy quái lớn như thế, mắt thấy hai nữ sẽ bị bắt được, Dương Lỗi ý niệm khẽ động, trong tay xuất hiện Trường Cung, đúng là Truy Hồn. Đối với cái xúc tu kia là một mũi tên.

Ngao…

Quái vật kia bị đau, lập tức rụt trở về.

- Chạy mau, ta để đối phó súc sinh này.

Dương Lỗi đối với hai nữ hét lớn một tiếng, chính mình thì hướng phía quái vật kia phi qua.

Dương Lỗi không phải xúc động chi nhân, trước kia chẳng qua là tình huống nguy cấp, mà hiện tại trước phải biết rõ ràng đây rốt cuộc là vật gì, cái lai lịch gì, cái gọi là biết mình biết người bách chiến bách thắng.

Giám Định Thuật.

Tam Nhãn Chương Ngư Quái, thất cấp Thủy Hệ ma thú, do lực lượng đặc thù nào đó khiến cho tiến hóa ra Tam Nhãn, trời sinh đối với nước có lực khống chế rất mạnh, chính là Vương Giả trong Minh Thủy Hồ, ở trong nước có thể đem thực lực bản thân phát huy cực hạn, một khi thoát ly thuỷ vực, thực lực giảm đến một phần mười.

Cái Tam Nhãn Chương Ngư Quái này lại là Vương Giả trong hồ, như thế xem ra thằng này tuyệt không đơn giản. Hơn nữa con mắt thứ ba của Chương Ngư Quái này lại là bởi vì năng lượng thần bí nào đó, tiến hóa đi ra đấy, như vậy bên trong Minh Thủy Hồ này khẳng định có bảo vật kỳ dị tồn tại, cho nên nhất định phải đánh chết Tam Nhãn Chương Ngư, bằng không thì không thể biết được bí mật dưới nước.

Truy Hồn.

Sơ cấp tiễn thuật.

Vèo.

Lại là một mũi tên bắn ra, một mũi tên này vừa nhanh lại hung ác.

XÌ....

Độc tiễn xuất vào ở bên trong con mắt thứ ba của Tam Nhãn Chương Ngư Quái, Tam Nhãn Chương Ngư kia lập tức đau đớn, không ngừng gào rú, lăn mình, Minh Thủy Hồ thanh tịnh lập tức sóng lớn cuồn cuộn, Chương Ngư Quái này không biết được cái gì trợ lực, vậy mà từ một Chương Ngư bình thường tiến hóa đến Tam Nhãn Chương Ngư Quái hôm nay, bất quá cái này cũng trách nó không may, căn bản không biết thực lực của Dương Lỗi, cũng không rõ ràng lắm Dương Lỗi tiễn thuật đến tột cùng khủng bố như thế nào, bị một mũi tên bắn trúng con mắt thứ ba, mà con mắt thứ ba này hoàn toàn là nhược điểm của nó.

Dương Lỗi đắc thế không buông tha người, một mũi tên, một mũi tên không ngừng mở ra.

Sau ba mũi tên, thân hình Dương Lỗi giảm xuống, trong tay đem Trường Cung đổi thành Phong Ẩn Đao.

- Phong Đao Thất Sát, Phong Lôi Sát.

Nước là chất dẫn điện, một kích Lôi Điện Thiểm kích này, bổ vào Tam Nhãn Chương Ngư Quái kia uy lực tăng gấp đôi. Chương Ngư Quái kia vốn đã bị bắn trúng chỗ hiểm, lại trúng độc tố, sớm đã là nỏ mạnh hết đà, một kích này uy lực mười phần, để cho Chương Ngư Quái lập tức đánh mất một tia sinh mệnh lực cuối cùng.

- Đinh, chúc mừng người chơi đánh chết lục cấp biến dị Tam Nhãn Chương Ngư Quái, điểm kinh nghiệm EXP +20000, khí công giá trị +200, điểm tích lũy giá trị +200.

- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được lục cấp ma hạch một quả.

- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được Thủy Linh tinh.

Thủy Linh tinh, cái Thủy Linh tinh này là vật gì, chẳng lẽ Thủy Linh tinh này là thứ khiến cho Chương Ngư biến dị, từ một Chương Ngư bình thường biến thành Tam Nhãn Chương Ngư, trở thành bá chủ trong Minh Thủy Hồ sao?

Giám Định Thuật.

Thủy Linh tinh:

Tiên linh khí Thủy thuộc tính kết tinh, đối với thủy thuộc tính tu luyện giả trợ giúp thật lớn, tu luyện Nhất Nhật Thiên Lý.

Tiên linh khí Thủy thuộc tính kết tinh? Nhìn thấy cái này, Dương Lỗi không khỏi hút miệng khí lạnh, tuy Dương Lỗi không có nghe nói đại lục này có Tiên Nhân tồn tại, nhưng Tiên linh khí này nghe xong cũng không phải là vật phẩm tầm thường, chỉ là tên Tiên linh khí này đã biết rõ cực kỳ trân quý.