Hệ thống tu luyện toàn năng

Chương 60: Cực hạn tu luyện (2)- Cái gì, ngươi còn muốn chúng ta thị tẩm, nằm mơ, ngươi một cái phế vật cũng dám nghĩ như vậy.

Hạ Trúc nghe xong, cái phế vật này lại muốn mình đi thị tẩm cho hắn, lập tức nổi giận, khẽ kêu nói.

- Ha ha, phế vật, các ngươi thật can đảm, chẳng lẽ các ngươi muốn dùng nô lấn chủ hay sao?

Dương Lỗi giận quá thành cười, nhìn xem hai cái thị nữ hùng hổ này, hai người này tu vị cũng không tệ lắm, Hạ Trúc rõ ràng đạt đến Vũ Sư cấp hai, Xuân Lan cũng là Vũ Sư nhất giai, tu vi như vậy khó trách khí diễm hung hăng càn quấy như thế.

- Dùng nô lấn chủ, chỉ bằng ngươi cái phế vật này cũng xứng?

Hạ Trúc ngữ khí thập phần khinh thường.

- Các ngươi thành công đem ta chọc giận.

Dương Lỗi chậm rãi hướng phía hai thị nữ đi qua.

- Ngươi muốn làm gì?

Thấy Dương Lỗi như vậy, Xuân Lan lại có chút sợ hãi.

Hạ Trúc nói:

- Sợ cái gì, hắn là cái phế vật mà thôi.

- Phế vật, đúng vậy a, nhìn xem đến cùng ai là phế vật.

Dương Lỗi đột nhiên buông ra khí thế của mình, bao phủ ở trên người hai nữ, tiếp tục từng bước tới gần.

- Cái này. . . Điều này sao có thể, Vũ Sư trung kỳ, làm sao có thể, ngươi. . . ngươi không phải cái phế vật sao? Ngươi tuyệt đối không thể nào là Tam Thiếu gia, ngươi rốt cuộc là ai?

Hạ Trúc không ngừng lui về phía sau, trong nội tâm nàng tinh tường, khí thế kia tuyệt đối là Vũ Sư trung kỳ, mà mình cùng Xuân Lan đều là Vũ Sư sơ kỳ, cái khí thế này tựa hồ muốn đột phá Vũ Sư trung kỳ tiến vào Vũ Sư hậu kỳ, hai người liên thủ cũng không nhất định có thể thu thập được hắn.

- Dùng nô lấn chủ, các ngươi nói, dùng nô lấn chủ là cái tội danh gì đây này?

Dương Lỗi lạnh lùng nhìn xem hai nữ, một chưởng bổ vào trên bàn đá cách đó không xa, cái bàn đá kia lập tức chia năm xẻ bảy, khí kình mạnh để cho hai nữ sợ hãi thật sâu, nam tử này tuyệt đối không phải hai người trêu chọc được.

- Thiếu Gia, Hạ Trúc nàng bất quá là nói đùa mà thôi, ngài đừng để ý, chúng ta lập tức đi làm ngay, lập tức đi ngay.

Xuân Lan cũng thông minh, thấy tình huống phát triển trở thành như vậy, vội nói.

- Vâng. . . vâng, ta. . . Thiếu Gia, ta bất quá là nói đùa mà thôi, ngài đại nhân có đại lượng tha thứ ta một lần.

Hạ Trúc cũng hù dọa sợ rồi, nếu như nam nhân ở trước mắt này thật là Tam Thiếu gia, tên phế vật kia, niên kỷ của hắn cũng không quá đáng là mười sáu tuổi mà thôi, đã đạt đến Vũ Sư trung kỳ, cái kia tiền đồ bất khả hạn lượng, một khi đem sự tình trước kia bẩm báo chỗ Đại phu nhân mà nói, như vậy mình tuyệt đối là không có kết cục tốt, dù cho Phu nhân đối với mình thập phần sủng nịch cũng sẽ không bỏ qua cho mình.

- Nói đùa mà thôi sao? Ta không phải cái phế vật sao?

Dương Lỗi cười lạnh nói.

- Dùng nô lấn chủ, ta xem các ngươi cũng không cần phải lưu lại rồi, ta xem có nên đem các ngươi bán cho Lan Hoa phường hay không.

- Thiếu Gia, ngươi tạm tha chúng ta lần này đi, chúng ta cam đoan về sau tất cả nghe theo ngươi.

Hạ Trúc cùng Xuân Lan nghe xong, muốn đem mình bán cho Lan Hoa phường, đều dọa đến nỗi vội vàng quỳ xuống, đều nhanh muốn khóc, Lan Hoa phường kia là địa phương nào, các nàng tự nhiên cũng có nghe thấy, là thanh lâu lớn nhất Càn Nguyên quốc, nơi phong hoa tuyết nguyệt, nữ nhân bị bán đến đó, còn có thể có kết cục gì tốt.

- Hừ.

Dương Lỗi hừ lạnh một tiếng.

- Vẫn chưa chịu dậy, đi, nhanh đi làm việc, lần này tạm tha các ngươi, lần sau nếu như còn dám không nghe lời mà nói, như vậy, hậu quả chính các ngươi biết rõ.

Hạ Trúc cùng Xuân Lan bề bộn đứng dậy, hướng phía trong sân chạy tới, sợ Dương Lỗi đổi ý.

Nhìn xem bóng lưng hai thị nữ, Dương Lỗi ngược lại là nhẹ nhàng thở ra, nếu quả thật giết hai thị nữ này mà nói, thật đúng là không tiện khai báo, sẽ mang đến cho mình không ít phiền toái, nhưng hiện tại mình đem các nàng uy hiếp, ở trong lòng các nàng để lại lạc ấn sợ hãi, về sau muốn thu phục chiếm được các nàng cũng thuận tiện nhiều hơn.

Ngày hôm sau, đem sự tình bàn giao:nhắn nhủ cho Hạ Trúc cùng Xuân Lan, Dương Lỗi liền bắt đầu cực hạn tu luyện của mình.

Mặc vào Phụ Trọng Y, tăng thêm gấp đôi Trọng Lực Phù, Dương Lỗi cảm giác được thân thể thập phần trầm trọng, gấp đôi Trọng Lực Phù, tăng thêm 100 kg Phụ Trọng Y, tính ra chẳng khác nào ở trên người tăng thêm hai trăm kg, ở dưới tình huống như vậy, lại không sử dụng chân khí, đi đường cũng lộ ra thập phần khó khăn.

Một vòng, hai vòng, ba vòng.

Dương Lỗi vòng quanh sân nhỏ, đang không ngừng chạy chậm.

Nếu như không phải mình tu luyện Thiết Bố Sam Quyển thứ nhất mà nói, Dương Lỗi tuyệt đối là không thể nào phụ trọng 200 kg, còn có thể ở trong sân chạy bộ .

Mà Hạ Trúc cùng Xuân Lan nhìn xem Dương Lỗi, không rõ hắn tại sao phải làm như vậy, đối với tu luyện có hiệu quả sao? Muốn hỏi một chút, nhưng nghĩ tới hôm qua Dương Lỗi ngữ khí hung ác, lời nói vẫn là không có nói ra.

Nửa canh giờ đi qua, Dương Lỗi đã không nhớ rõ mình chạy bao nhiêu vòng rồi, toàn thân khí lực tiêu hao thật lớn, hai chân như là tưới chì, về phía trước bước một bước cũng thập phần khó khăn, nhưng Dương Lỗi vẫn cắn răng kiên trì, một bước, hai bước, ba bước, từng bước một hướng phía trước bước đi.

Một vòng, lại là một vòng, Dương Lỗi cảm giác mình thật sự không kiên trì nổi rồi, toàn thân khó thở, không còn chút sức lực nào, có chút mắt nổi đom đóm rồi.

- Không được sao? Không, cái này không phải là cực hạn của ta, không, tuyệt đối không.

Trong nội tâm Dương Lỗi hét lớn một tiếng, lại đột phá cực hạn, lực mới tái sinh. Tốc độ đề thăng, lại về phía trước chạy tới. Chứng kiến tình huống này Hạ Trúc cùng Xuân Lan không thể tưởng tượng nổi nhìn xem Dương Lỗi, vị Thiếu Gia này đúng là điên rồi, tu luyện không muốn sống như thế, khó trách tu vị sẽ biến thái thế kia, mới mười sáu tuổi thì đến được Vũ Sư trung kỳ.

Nửa canh giờ đi qua, Dương Lỗi lại chạy.

Một canh giờ đi qua, Dương Lỗi vẫn còn chạy.

Hai canh giờ đi qua, Dương Lỗi kiệt lực, rốt cục dừng lại.

Lúc này Hạ Trúc Xuân Lan bề bộn chạy qua, nâng Dương Lỗi dậy, dựa theo trước kia phân phó, đem Dương Lỗi bỏ vào trong thùng tắm tràn đầy nước thuốc, đốt lửa nấu nước, hơi nước bốc hơi.

Dương Lỗi ngồi vào liền cảm giác được toàn thân đau đớn, thân thể không ngừng bị kích thích, năng lượng bên trong nước thuốc không ngừng hướng trong cơ thể tiến vào. Dược lực không ngừng củng cố khôi phục lấy thể lực Dương Lỗi.

Thống khổ và khoái hoạt cùng tồn tại, Dương Lỗi không ngừng hấp thu những dược lực này, cường độ thân thể không ngừng đề thăng, tu vi chậm rãi tăng lên, Huyền Nguyên bí quyết rõ ràng tự hành vận chuyển.

Một giờ sau, nước thuốc vốn là đục ngầu, trở nên thanh tịnh thấy đáy, dược lực toàn bộ bị hấp thu. Mà lúc này Dương Lỗi cảm giác toàn thân mình lực lượng bành trướng, so với trước kia cường đại không chỉ một lần.

Khủng bố như thế, cái cực hạn tu luyện này, mới khó khăn lắm tu luyện một lần, lực lượng cũng đã tăng lên gấp đôi, như vậy mình tiếp tục nữa mà nói, há không phải có thể đột phá cấp độ hiện tại, đột phá Thiết Bố Sam tầng thứ ba cảnh giới sao?