Hệ thống tu luyện toàn năng

Chương 56: Tàng Thư lâu, thí nghiệm thân thủ (2)Dương Lỗi tưởng tượng, cái này chỉ sợ là Dương Nguyệt nói cho nàng biết rồi, như vậy cũng tốt, mình có thể quang minh chính đại cầm dược liệu rồi, không tất yếu mình đi mua, mà dược liệu bên trong Uy Vũ Vương khố vẫn có không ít thứ tốt. Vì vậy nhẹ gật đầu:

- Đúng là như thế, ta nghĩ cũng chỉ có như vậy mới có thể để cho mình có thể ở trong thời gian ngắn lại tiến một tầng.

- Cách điều chế ta sẽ để cho người đưa cho ngươi là được, dược liệu cần thiết cũng trực tiếp đi nhà kho cầm, mặt khác ngươi có thể đi Tàng Thư lâu nhìn xem, sách vở chỗ đó có lẽ đối với ngươi có chỗ trợ giúp.

Đông Phương Thải Ngọc nói.

- Ngươi phải cố gắng, mặc dù đại ca ngươi tư chất không tệ, nhưng trời sinh tính lười biếng, không lo tu luyện, Nhị tỷ ngươi dù sao cũng là nữ hài tử, cho nên nhất mạch Uy Vũ Vương phủ này, chỉ có thể xem ngươi rồi, hi vọng ngươi đừng làm mất uy danh của phụ thân ngươi Uy Vũ Vương.

- Đại phu nhân yên tâm, ta nhất định sẽ không để cho ngươi thất vọng.

Đối với Dương Lỗi mà nói, Uy Vũ Vương phủ như thế nào, không liên quan đến mình, mình muốn bắt thứ nhất gia tộc Đại tỷ thí, đó là bởi vì ban thưởng phong phú, không chỉ có 5000 điểm tích lũy có thể cầm, còn có mười miếng Thối Thể đan, một quả Dưỡng Thần Đan, Thối Thể đan kia là đan dược Huyền giai bát phẩm, mà Dưỡng Thần Đan, càng là Huyền giai cửu phẩm đan dược, mặc dù chỉ là kém nhất phẩm, nhưng Dưỡng Thần Đan so với Thối Thể đan đối với Dương Lỗi càng thêm quan trọng, Dưỡng Thần Đan có thể cho Dương Lỗi ở lúc đột phá Vũ Sư tiến vào Vũ Vương càng thêm thuận lợi, trụ cột càng thêm bền chắc.

- Tốt rồi, ngươi đi xuống đi, về sau có cái gì cần trực tiếp tới tìm ta là được, dù sao cũng là người một nhà, không cần khách khí như vậy.

Đông Phương Thải Ngọc nói.

- Cái kia đa tạ Đại phu nhân, Dương Lỗi cáo lui.

Nhìn xem bóng lưng của Dương Lỗi, trong mắt Đông Phương Thải Ngọc hiện lên một đạo hào quang khác thường, trong miệng nói khẽ:

- Dương Lỗi ah Dương Lỗi, hi vọng ngươi không để cho ta thất vọng.

Ra tiểu viện của Đông Phương Thải Ngọc, Dương Lỗi đi thẳng tới phía trước Tàng Thư lâu.

- Phế vật đến rồi, không nghĩ tới phế vật này cũng tới Tàng Thư lâu a.

Thấy được Dương Lỗi, xa xa đã có người cười nhạo.

- Hắn còn muốn tu luyện ra khí cảm sao? Ha ha, phế vật là phế vật, đã nhiều năm như vậy ngay cả Luyện Khí kỳ cũng không có thể tiến vào, thật sự là đồ bỏ đi ah.

Một dãy bốn người, đều là dòng chính Dương gia, theo thứ tự là Dương Thiên Hoa, Dương Thiên Hổ, Dương Thiên Tinh, Dương Thiên Hòa, trong đó dẫn đầu Dương Thiên Hoa là đệ đệ của Dương Thiên Lôi.

- Nhưng hắn là nhi tử của Uy Vũ Vương, chẳng lẽ các ngươi không sợ Uy Vũ Vương sao? Người ta là Dương gia mấy trăm năm qua thiên tài lợi hại nhất.

Dương Thiên Hoa cười nhạo nói.

Dương Lỗi đối với bọn hắn khiêu khích làm như không thấy, bốn người này tu vị mặc dù không tệ, nhưng ở trong mắt Dương Lỗi không chịu nổi một kích, Dương Thiên Hoa lợi hại nhất cũng không quá đáng là Vũ Sư cấp hai mà thôi.

- Ra, để cho chúng ta nhìn xem Tam Thiếu gia Uy Vũ Vương phủ danh dương Sùng Vũ đại lục, cường đại như thế nào.

Dương Thiên Hoa nói xong, một cái câu chân đưa ra ngoài.

Dương Lỗi đơn giản né tránh, cũng không phản ứng.

Dương Thiên Hoa thấy Dương Lỗi rõ ràng tránh né, trong nội tâm kinh ngạc, nhưng sau đó cảm thấy mất hết mặt mũi, mình rõ ràng ngay cả một phế vật cũng làm không được, vì vậy cả giận nói:

- Dương Lỗi, ngươi cái phế vật này, đứng lại cho ta.

Dương Lỗi không để ý đến, tiếp tục đi.

- Thiên Hoa, hắn tựa hồ không đem ngươi để vào mắt ah.

Dương Thiên Tinh nhìn có chút hả hê, Dương Thiên Hoa này ỷ vào thanh danh ca ca của mình Dương Thiên Lôi, luôn tự nhận là tài trí hơn người, luôn đối với ba người ra lệnh, để cho trong lòng ba người bọn họ cũng có chút khó chịu, hôm nay chứng kiến Dương Thiên Hoa kinh ngạc, trong nội tâm ngược lại là rất ưa thích.

Ở trong lời nói, lại để cho Dương Thiên Tinh đâm một kích như vậy, Dương Thiên Hoa lửa giận công tâm, ý nghĩ nóng lên, bước nhanh vượt qua, hướng phía Dương Lỗi là một chưởng bổ ra, sử dụng bốn thành công lực.

Bọn người Dương Thiên Tinh nhìn xem mở to hai mắt, Dương Thiên Hoa thằng này đúng là điên rồi, cái này nếu như đả thương hoặc đánh cho tàn phế ngược lại là không sao, nhưng nếu như đánh chết, vậy phiền phức có thể to lắm, Dương Thiên Hoa một chưởng này ngưng tụ bốn thành công lực, Dương Lỗi một điểm tu vị cũng không có, nếu như đánh trúng, nhất định là chỉ còn đường chết.

Nhưng để cho ba người kinh ngạc chính là, Dương Lỗi động, né tránh một chưởng này, phục hồi tinh thần lại, nhìn qua Dương Thiên Hoa, ngữ khí sâm lãnh nói:

- Ngươi muốn chết.

- Ai nha, rõ ràng trốn đi qua, ta xem ngươi mới là muốn chết.

Mặc dù đối với Dương Lỗi tránh thoát một chưởng của mình có chút giật mình, nhưng nghe Dương Lỗi rõ ràng dám cãi lại, chửi mình muốn chết, hắn lập tức lửa giận tái sinh, rõ ràng rút ra bội kiếm.

Ánh mắt Dương Lỗi ngưng tụ, lập tức xuất động một quyền, tốc độ cực nhanh, Dương Thiên Hoa còn không có ra tay, liền bị một quyền đánh bay, một quyền này Dương Lỗi dùng năm phần khí lực, bất quá năm phần khí lực của Dương Lỗi cũng không phải Vũ Sư bình thường có thể gánh vác được, xương sườn của Dương Thiên Hoa bị cắt đứt ba cây.

Mà ba người Dương Thiên Tinh thì cái cằm đều nhanh rớt xuống dưới mặt đất rồi, biến hóa nhanh như thế, lớn như thế, để cho người trong lúc nhất thời phản ứng không kịp, thì ra được xưng là phế vật Uy Vũ Vương phủ Tam Thiếu, rõ ràng phát uy rồi, một quyền đánh bay Dương Thiên Hoa có được tu vi Vũ Sư cấp hai.

- Ba người các ngươi, mang theo hắn cút cho ta, không để cho ta nhìn thấy các ngươi, nếu lại để cho ta thấy đến mà nói, gặp một lần đánh một lần.

Dương Lỗi hừ lạnh nói.

Lúc này Dương Thiên Hoa ở dưới sự trợ giúp của Dương Thiên Hổ đứng lên, nhìn xem Dương Lỗi, trong mắt oán độc nói không nên lời:

- Dương Lỗi, ngươi cái súc sinh này, rõ ràng dám đánh ta, ngươi rõ ràng dám đánh ta, ca ca ta sẽ không bỏ qua ngươi, ngươi chờ chết đi.

- Có tin ta bây giờ ở tại đây mạt sát ngươi hay không?

Ánh mắt mang theo sát ý, nhìn chằm chằm vào Dương Thiên Hoa, để cho hắn không rét mà run, lời nói của Dương Lỗi không giống như là đang nói láo, nếu như mình thật sự lại dong dài mà nói, chỉ sợ thằng này thật đúng là sẽ động thủ giết mình.

Dương Thiên Tinh bề bộn nâng Dương Thiên Hoa dậy chạy đi, thằng này chính là một kẻ điên, kẻ điên cái gì cũng không để ý, cũng không biết hắn là như thế nào tu luyện, thoáng cái rõ ràng trở nên lợi hại như vậy rồi. Muốn biết Dương Thiên Hoa là Vũ Sư cấp hai ah, một quyền đã bị đánh bay, có thể thấy được tu vị thằng này khẳng định vượt ra khỏi Vũ Sư cấp hai, tối thiểu nhất là Vũ Sư tam giai cảnh giới.

Thằng này ở nửa năm trước vẫn là đối tượng bị nhóm người mình khi dễ, mà hiện tại đột nhiên biến đến lợi hại rồi, chẳng lẽ hắn một mực che dấu chính mình?