Hệ thống tu luyện toàn năng

Chương 40: Thăng Tiên Lệnh chi tranh (1)- Hống...

Toàn trường lập tức sôi trào, so với thời điểm đấu giá Địa Nguyên đan thập thành, còn muốn oanh động hơn, không phải Võ Thánh hậu kỳ không thể phá, cái này quá biến thái rồi, nếu có được bộ phù trận này, gần như ở vào thế bất bại rồi, Võ Thánh hậu kỳ, cái này ở Càn Nguyên quốc, ở bên trên đại lục, có mấy Võ Thánh hậu kỳ?

- Có phải thật vậy hay không?

Có người hoài nghi lên tiếng, dù sao bộ phù trận này quá biến thái rồi, không khỏi không cho người hoài nghi, đây chính là không phải Võ Thánh hậu kỳ không thể phá ah, huống hồ, ai có bảo vật như vậy còn cam lòng lấy ra đấu giá, cái kia không phải người ngu sao?

- Đương nhiên là thật sự, không tin mà nói, có thể ở hiện trường thí nghiệm.

Triệu Viễn mỉm cười nói:

- Do hộ vệ Trường Phong đấu giá hội chúng ta thúc dục, mặc kệ bằng hữu nào dưới Võ Thánh hậu kỳ cũng có thể đến nếm thử, đương nhiên ba lượt là được, dù sao đây là đấu giá hội, lấy đấu giá làm chủ, không thể lãng phí quá nhiều thời gian.

- Ta đến thử xem.

Lúc này một vị trưởng lão của Vương gia tên Vương Bá Thiên đi ra.

Vương Bá Thiên là Nhị thúc của Vương Chấn Quân, hôm nay đã là Võ Thánh cấp hai, người cũng như tên, một thân công lực cực kỳ bá đạo.

- Tốt, Vương tiền bối đã nguyện ý thử xem, như vậy chúng ta mỏi mắt mong chờ.

Triệu Viễn nói xong lui ra phía sau mấy mét, đi ra phạm vi công kích.

- Chuẩn bị xong chưa, ta muốn xuất kích?

Vương Bá Thiên vừa lên đài, liền véo nhanh nắm đấm, các đốt ngón tay cót kẹtzz rung động.

- Chuẩn bị xong, tiền bối tới đi.

Hộ vệ kia mở phù trận ra, tự tin nói.

- Bá Thiên quyền… Bá Thiên tuyệt địa.

Vương Bá Thiên đánh ra hai quyền, hóa thành hai đạo quyền quang hướng phía hộ vệ kia công qua, khí thế kia nhìn như không có gì, giống như một người không có võ công đánh nhẹ, nhưng nếu tinh mắt nhìn kỹ, sẽ phát hiện hư không chung quanh quyền của hắn run động, xuất hiện rất nhiều khe không gian li ti. Sau khi đâm vào phía trên phù trận, phù trận kia có chút run lên, quyền kình cương mãnh kia liền đơn giản bị hóa giải.

Vương Bá Thiên xem xét, hộ vệ kia không có bị thương chút nào, lập tức trừng to mắt, cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, sau đó cố lấy khí kình toàn thân, hét lớn một tiếng:

- Bá Thiên quyền… Thí Tiên Diệt Thần.

Lúc này quyền phong như cuồng phong bạo vũ cùng phù trận đụng vào một chỗ, thân thể hộ vệ kia có chút lắc lư, nhưng như cũ không có bị tổn hại.

- Cái này. . . Điều này sao có thể?

Vương Bá Thiên vuốt vuốt ánh mắt của mình, một thức này là một chiêu cương mãnh nhất bên trong Bá Thiên quyền, uy lực của nó đủ để so sánh với Võ Thánh trung kỳ, mà hộ vệ Vũ Hoàng kia ở trong phù trận không hư hao chút nào, rất rõ ràng đây là nhờ uy lực phù trận kia.

Mọi người ở đây cũng thấy rõ ràng, phù trận này chính xác có thể ngăn trở công kích Võ Thánh sơ kỳ, mà một ít người sáng suốt tự nhiên có thể nhìn ra được, mới vừa rồi một quyền kia của Vương Bá Thiên, tuyệt đối là thực lực Võ Thánh trung kỳ, như thế không còn có người hoài nghi phù trận này thiệt giả.

- Hiện tại tất cả cũng nhìn thấy uy lực chính thức của phù trận này, ta nghĩ đã không ai hoài nghi a? Vương tiền bối là Võ Thánh hàng thật giá thật.

- Không có hoài nghi rồi, nhanh đấu giá đi.

Nguyên một đám hô hào, đều không thể chờ đợi được nữa, bộ phù trận này tuyệt đối là cấp bậc Thần khí, thậm chí so với Thần khí càng thêm trợ giúp, nhiều hơn một bộ phù trận như vậy, chẳng khác nào nhiều hơn cái bùa hộ mệnh, ai không muốn muốn. Bộ phù trận này Dương Lỗi cũng động tâm không thôi, nhưng hắn biết rõ, bộ phù trận này tuyệt đối không có khả năng đến trong tay mình, không nói mình tiền tài không đủ, coi như mình có nhiều tiền như vậy, mua lại cũng không bảo hộ được, đương nhiên nếu như Bạch Tố Trinh thức tỉnh mà nói, cái kia lại khác, đáng tiếc chính là nàng vẫn còn trong lúc ngủ say.

- Tốt, như vậy hiện tại bắt đầu đấu giá, bộ phù trận này, lên giá 50 vạn lượng Hoàng Kim, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn mươi vạn lượng, đấu giá bắt đầu.

- Sáu mươi vạn lượng Hoàng Kim.

- 100 vạn lượng Hoàng Kim.

Tên còn lại nói.

- Ta ra 120 vạn Hoàng Kim.

Một vị cao thủ Vũ Hoàng đỉnh phong hô.

- 120 vạn lượng Hoàng Kim, còn có ai tăng giá hay không, 120 vạn Hoàng Kim lần thứ nhất.

- Ta ra 130 vạn lượng Hoàng Kim.

Lúc này cạnh tranh đã phi thường kịch liệt, mà bốn đại gia tộc cùng hoàng thất còn chưa có bắt đầu đấu giá, dù sao bốn đại gia tộc cùng hoàng thất mới là đầu to, thực lực những người khác kia xa xa không đủ để chống lại, mỗi lần đấu giá hội cỡ lớn, những thứ tốt trọng điểm, bình thường đều rơi vào trong tay bốn đại gia tộc cùng hoàng thất.

- Triệu gia ra 200 vạn lượng Hoàng Kim.

Lúc này Triệu gia một trong tứ đại gia tộc dẫn đầu lên tiếng.

- Triệu gia ra giá 200 vạn lượng Hoàng Kim, còn có ai tăng giá hay không, hai trăm vạn lượng lần thứ nhất, còn có ai tăng giá hay không?

Triệu Viễn đứng ở trên đài lớn tiếng, hô.

- 250 vạn lượng, không, 300 vạn lượng Hoàng Kim.

Vương gia ra giá, là Vương Bá Thiên, thanh âm của hắn cực to, thiếu chút nữa hù ngã mấy người thực lực yếu.

- Dương gia ra giá 350 vạn lượng Hoàng Kim.

- Đông Phương gia 40 vạn lượng Hoàng Kim.

- Triệu gia ra giá 50 vạn lượng Hoàng Kim.

- Hoàng thất ra giá 600 vạn lượng Hoàng Kim.

Hoàng thất rốt cục cũng nhịn không được rồi.

- Sáu trăm vạn lượng, hiện tại đã đạt đến sáu trăm vạn lượng Hoàng Kim, còn có ai tăng giá hay không, sáu trăm vạn lượng lần thứ nhất, sáu trăm vạn lượng lần thứ hai.

Lúc này cạnh tranh đã đạt đến trình độ gay cấn, trừ hoàng thất cùng tứ đại gia tộc, những người khác căn bản chỉ có tư cách xem cuộc vui, dù sao giá cả kia quá cao, người bình thường là chịu không nỗi.

- Mười triệu lượng, Vương gia ta ra giá mười triệu lượng Hoàng Kim.

Vương Bá Thiên lần nữa ra giá.

- Mười triệu lượng Hoàng Kim, mười triệu lượng Hoàng Kim lần thứ nhất, còn có ai tăng giá hay không, đây chính là tâm huyết suốt đời của Phong Khổ Nhược đại sư, đã có bộ phù trận này, tương đương nhiều hơn một vị cao thủ cấp bậc Võ Thánh ah, còn có ai tăng giá hay không, mười triệu lượng lần thứ hai, còn có ai tăng giá hay không, có hay không? Mười triệu lượng Hoàng Kim lần thứ ba, thành giao.

Lại là mười triệu lượng Hoàng Kim, Dương Lỗi sờ lên trán của mình, mười triệu lượng Hoàng Kim này là khái niệm gì, Dương Lỗi cũng không dám tưởng tượng nữa, hình như thuế phú 10 năm của đế quốc cũng không nhiều như vậy thì phải, những đại gia tộc kia, đến cùng tài sản có bao nhiêu a.

Mà ba đại gia tộc khác cùng hoàng thất cũng không phải là không có thể lấy ra số tiền như vậy, nhưng mục tiêu lần này của bọn hắn là Thăng Tiên Lệnh, bộ phù trận này cố nhiên lợi hại, nhưng so với Thăng Tiên Lệnh lại kém không ít, Thăng Tiên Lệnh kia là cơ hội tiến vào Huyền Cơ Môn, trở thành Chân truyền đệ tử, một khi có một vị Chân truyền đệ tử, như vậy gia tộc liền không cần bất luận lo lắng gì nữa.