Hệ thống tu luyện toàn năng

Chương 35: Thăng Tiên Lệnh (2)- Ngươi biết không, Dương lão đệ, đây chính là Thăng Tiên Lệnh, Thăng Tiên Lệnh của Huyền Cơ Môn, đã có lệnh bài này, có thể trực tiếp tiến vào Huyền Cơ Môn, trở thành chân truyền đệ tử của Huyền Cơ Môn.

Thăng Tiên Lệnh, chân truyền đệ tử Huyền Cơ Môn, xem ra Huyền Cơ Môn so với mình suy nghĩ hình như còn cường đại hơn, trên đại lục, Huyền Cơ Môn còn không phải tông phái cường đại nhất, như vậy tông phái cường đại nhất Huyền Thiên tông sẽ là như thế nào?

- Thăng Tiên Lệnh này? Ngược lại cũng có chút hứng thú.

Triệu Viễn nghe vậy cười ngất, ở trong mắt Dương lão đệ, Thăng Tiên Lệnh bất quá là thú vị mà thôi, hắn cũng không biết nói như thế nào rồi, bất quả ngẫm lại cũng không có gì, lấy thực lực thiên phú của Dương lão đệ, còn lo không lấy được thân phận Chân truyền đệ tử của Huyền Cơ Môn sao, cái kia chỉ là tốn chút thời gian mà thôi.

- Dương lão đệ có hứng thú mà nói, ba ngày sau có thể đến nơi đây tham gia đấu giá, đây là thiếp mời.

Triệu Viễn lấy ra một tấm thiếp mời đưa tới.

- Vậy đa tạ lão ca, vừa vặn ta muốn nhìn xem có vật gì cần mua hay không.

Dương Lỗi nói.

Đấu giá hội nhất định sẽ có không ít thứ tốt, cũng có rất nhiều đồ vật thiên kì bách quái, có rất nhiều thứ là người bình thường không thể phân biệt, nhưng mà mình thì không giống, có Giám Định Thuật trong tay, toàn bộ gì đó không có chỗ nào có thể che dấu, mặc dù chỉ là trung cấp Giám Định Thuật, nhưng tác dụng lại cực lớn, có thể xem xét đi ra, tự nhiên có thể chứng kiến thuộc tính, mà xem xét không đi ra, khẳng định là đồ tốt. Như thế khóe miệng Dương Lỗi không khỏi giương lên vẻ tươi cười.

- Lão ca, không nói gạt ngươi, ta gần đây có chút thiếu tiền, trên đấu giá hội, tiểu đệ ta có khi sẽ mua một ít vật hữu dụng.

- Thiếu tiền, không có việc gì, đến lúc đó tìm lão ca là được, mấy trăm vạn lượng hoàng kim lão ca ta có thể lấy được.

Triệu Viễn vỗ bộ ngực, cam đoan nói.

- Không dối gạt lão ca ngươi,, ta dùng Linh Dược ngươi cho tổng cộng luyện chế ra tám khỏa Địa Nguyên đan thập thành, trong đó ta tự mình phục dụng một quả, lão ca ngươi một quả, còn thừa lại sáu viên, sáu viên này ta muốn đặt ở trên đấu giá hội, đến lúc đó chúng ta chia đều, tiền mua đồ có lẽ là đủ rồi.

Dương Lỗi cũng không có đem tình huống chính thức nói ra, Địa Nguyên đan kỳ thật luyện chế ra đến mười lăm viên, mà Linh Dược cũng không có sử dụng hết, có thể đủ luyện chế ba lô đan dược nữa, này cũng không phải là hắn cố ý giấu diếm, nếu như nói thật, có khi sẽ dọa chết Triệu Viễn.

- Tám viên? Dương lão đệ, ngươi rõ ràng luyện chế ra đến tám viên? Hơn nữa đều là thập thành đan, cái này. . . cái này. . . Ngươi để cho lão ca ta thở một chút đã.

Cái này ở trong mắt Dương Lỗi không coi vào đâu, nhưng ở Triệu Viễn xem ra, là quá chấn kinh rồi, những Linh Dược kia chỉ có thể luyện chế ra bốn lô đan dược, cho dù toàn bộ thành công, cũng chưa chắc có khả năng xuất hiện tám viên thập thành đan, này làm hắn như thế nào không khiếp sợ.

- Lão ca, ngươi không cần phải bộ dạng như vậy a, không phải là tám viên Địa Nguyên đan thôi sao, nếu như cho ta mấy năm thời gian mà nói, không chỉ nói Địa Nguyên đan, coi như là đan dược Địa giai ta cũng có thể luyện chế ra thập thành.

Ngữ khí Dương Lỗi thập phần tự tin.

Triệu Viễn nhấp một ngụm trà, thở phào một cái:

- Ta nói lão đệ, lần sau ngươi trước cho ta thông khí một chút rồi hãy nói, bằng không thì trái tim ta có thể chịu không được.

- Lão ca ngươi thật đúng là nói dối không nháy mắt, người luyện võ còn có thể vỡ tim chết sao.

Tiệu Viễn không cho là đúng nói:

- Ngươi thì biết gì chứ, tám viên Địa Nguyên đan thập thành là đại biểu cái gì hay không?

Triệu Viễn nói:

- Ngươi cho ta kinh ngạc là càng ngày càng nhiều rồi, về sau không biết tiểu tử ngươi sẽ trở thành dạng tồn tại gì nữa, bất quá lão Triệu ta xem như buôn bán lời, có thể nhận thức nhân vật như lão đệ ngươi.

Dương Lỗi dở khóc dở cười:

- Ta cái này tính toán là nhân vật gì chứ, một Vũ Sư nho nhỏ mà thôi.

- Còn không tính nhân vật, nếu như đem tin tức lão đệ ngươi biết luyện chế thập thành đan này truyền đi, ngươi sẽ có danh xưng đan đạo đệ nhất đại lục rồi, đoán chừng người đến cầu thân sẽ đạp nát tường thành kinh đô, kéo dài không dứt, đáng buồn là lão ca ta tứ cố vô thân, không có con gái hoặc là cháu gái, bằng không thì ta nhất định sẽ thu ngươi làm con rể hoặc là cháu rể.

Triệu Viễn thổi bay râu ria nói.

- Khục khục, lão ca, ngươi như vậy sẽ khiến ta vô cùng xấu hổ ah.

- Có sao, ha ha. . . Ha ha. . .

Nhìn bộ dạng túng quẫn của Dương Lỗi, Triệu Viễn không khỏi ha ha phá lên cười.

- Lão ca, ngươi đoán chừng xem, sáu miếng Địa Nguyên đan này có thể đấu giá bao nhiêu?

Triệu Viễn thu hồi dáng tươi cười, ngừng một chút nói:

- Nếu quả thật muốn bán đấu giá, vậy thì cùng đan dược trước kia ngươi mang tới đấu giá cùng một chỗ, thập thành đan, đây tuyệt đối là tin tức oanh động, tăng thêm Thăng Tiên Lệnh ba ngày sau, ta nghĩ những thập thành đan này tuyệt đối là có thể bán đi một cái giá cao.

- Sáu miếng Địa Nguyên đan thập thành, bán đi 100 vạn lượng Hoàng Kim hẳn là không có bất cứ vấn đề gì.

- 100 vạn lượng Hoàng Kim, cái này. . . cái này. . . Lão ca ngươi không phải đang nói đùa cùng ta chứ?

Dương Lỗi há to mồm, giật mình không thôi.

- Lão đệ ngươi làm gì kinh ngạc như thế, ta nói 100 vạn lượng Hoàng Kim còn là bảo thủ một tí, thập thành Địa Nguyên đan này, là linh đan diệu dược bồi dưỡng nhân tài, tranh đoạt chi nhân nhất định là vô số kể, bốn đại gia tộc tài lực hùng hậu, 100 vạn lượng vẫn chỉ là một điểm mấu chốt, trong mắt bọn hắn 100 vạn lượng Hoàng kim chỉ là chín trâu mất một sợi lông mà thôi, vì gia tộc phát triển, đừng nói 100 vạn lượng Hoàng Kim, chỉ sợ là mười triệu lượng Hoàng Kim bọn hắn cũng sẽ không chút do dự lấy ra.

Trở lại trong tiểu viện, Dương Lỗi liền lấy ra 30 khỏa Không Minh thạch, còn có một ít tài liệu khác.

Luyện chế Trữ Vật Giới Chỉ tuyệt đối không phải một chuyện dễ dàng, cho dù Huyền giai Luyện Khí Sư cũng không thể luyện chế ra, chính thức có thể luyện chế Trữ Vật Giới Chỉ đều là Thiên giai Luyện Khí Sư, không vì cái khác, mà là do luyện chế Trữ Vật Giới Chỉ yêu cầu quá cao, người bình thường căn bản không có khả năng khống chế được.

Bất quá đây đối với Dương Lỗi mà nói không phải việc khó, có hệ thống khống chế, luyện khí thuật, đó là tuyệt đối cường đại.

Không Minh thạch, vẫn thạch.

Luyện khí thuật.

- Đinh, luyện chế Trữ Vật Giới Chỉ thất bại.

Xuất sư bất lợi, Dương Lỗi hít một hơi thật sâu, Không Minh thạch, vẫn thạch,… lần nữa bay vào trong Tử Long Đỉnh.

Luyện khí thuật.

Tử Long Đỉnh bắt đầu nóng lên, các tài liệu luyện khí nhanh chóng tan chảy, theo thời gian dung hợp lại với nhau…

- Đinh, chúc mừng người chơi luyện chế thành công Trữ Vật Giới Chỉ, điểm kinh nghiệm EXP +10000, giá trị khí công +100, điểm tích lũy +100, độ thuần thục tăng lên.