Hệ thống tu luyện toàn năng

Chương 29: Ấn phù, trung cấp chế phù thuật (1)Vốn muốn cự tuyệt, nhưng chứng kiến ánh mắt Dương Nguyệt chờ mong như vậy, Dương Lỗi nhẹ gật đầu:

- Vậy được rồi, chẳng qua nếu như thất bại, hoặc là vẽ không tốt, tỷ không được cười ta.

- Sẽ không đâu.

Dương Nguyệt nói:

- Ta tin tưởng ngươi làm được.

Dương Lỗi lấy ra lá bùa dùng cho chế phù, còn có phù bút, chu sa… sau khi trải rộng lá bùa ra, Dương Lỗi cầm lấy phù bút, hệ thống mở ra.

Chế phù thuật.

Long Xà viết nhanh, rất nhanh một tấm phù triện xuất hiện dưới ngòi bút của Dương Lỗi.

- Đinh, chúc mừng người chơi chế tác thành công Hỏa Xà phù, điểm kinh nghiệm EXP +2000, giá trị khí công +20, điểm tích lũy +20, gia tăng độ thuần thục.

Không tệ, đây là một tấm Hỏa Xà phù, một khi sử dụng, phù triện sẽ hóa thành một đạo Hỏa xà thật dài, công kích địch quân, đối với Vũ Sư cảnh giới tạo thành tổn thương nhất định.

Dương Lỗi cũng không nghĩ tới mình rõ ràng duy nhất một lần liền thành công rồi, mặc dù cái này chỉ là một tấm phù triện hạ phẩm, nhưng một lần liền thành công đã không dễ dàng, mình trước kia là chưa bao giờ có kinh nghiệm chế phù a.

- Không tệ? Không nghĩ tới đệ đệ ngươi lợi hại như vậy, thật sự có thể chế phù, nhanh cầm cho ta xem một chút, phẩm chất phù triện này thế nào.

Dương Nguyệt không thể chờ đợi được đoạt lấy Hỏa Xà phù trong tay Dương Lỗi.

- Ấn phù, rõ ràng có ấn phù, đây là linh phù, Nhất Tinh ấn phù, cái này... cái này đây là Nhất Tinh linh phù, điều này sao có thể.

Dương Nguyệt như nhìn yêu nghiệt nhìn Dương Lỗi.

- Nhị tỷ, ngươi làm sao vậy, chẳng lẽ phù triện này có cái gì không đúng, ngươi xem ta như vậy, ta hơi sợ a.

Dương Lỗi bị ánh mắt Dương Nguyệt nhìn mà hoảng sợ, ánh mắt này so với lúc ấy Triệu Viễn nhìn còn khủng bố hơn, như mình là một yêu nghiệt vậy.

- Ngươi biết rõ ấn phù này đại biểu cho cái gì không?

- Không biết.

Dương Lỗi lắc đầu, thầm nghĩ, nếu ta biết mà nói, còn hỏi ngươi làm cái gì, ta cũng không phải ngu ngốc.

- Đây chính là ấn phù, ấn phù này chỉ có linh phù mới có, mà người có thể luyện chế linh phù, tối thiểu nhất đều là Phù sư Địa giai trở lên.

Dương Nguyệt nói:

- Ngươi sẽ không phải là Phù sư Địa giai chứ?

- Khục khục, làm sao có thể, ta mới bắt đầu học tập chế phù mà thôi.

Dương Lỗi lắc đầu nói, nhưng trong lòng cảm thấy hết sức kỳ quái, mình luyện chế phù triện, làm sao lại hoàn thành linh phù? Ấn phù, thứ này mình ngược lại là không có chú ý qua. Sơ cấp chế phù thuật là có thể chế ra linh phù, như vậy nếu mình đạt tới trung cấp chế phù thuật mà nói, như vậy há không phải có thể chế tác phù triện cao cấp hơn rồi sao?

- Biến thái, xem ra nguyên nhân là ngươi có được truyền thừa thần bí kia rồi.

Dương Nguyệt nghĩ nghĩ, cũng chỉ có giải thích này mới đi thông, con ngươi đảo một vòng, Dương Nguyệt nhìn mình đệ đệ nói:

- Cũng không biết phù triện này uy lực như thế nào?

- Thử xem chẳng phải sẽ biết sao.

Dương Lỗi nói.

- Ân, đúng, thử xem.

Dương Nguyệt kích hoạt phù triện trong tay, trong miệng nói:

- Hỏa Xà phù, đi cho ta.

Vừa mới nói xong, Hỏa Xà phù kia lập tức hóa thành một đầu hỏa xà cực lớn, giống như Hỏa Long, mạnh mẽ hướng khu đất trống phía xa xa phóng đi.

Một tiếng vang thật lớn, đất trống kia nổ tung ra, hình thành một hố to đường kính hơn 10m.

- Híz-khà-zzz...

Dương Lỗi cùng Dương Nguyệt đều hít một ngụm khí lạnh, cái này là Hỏa Xà sao, cái này chẳng khác gì một Hỏa Long cực lớn, căn bản chính là Hỏa Long phù.

Tuy uy lực khủng bố như thế, nhưng Dương Nguyệt lại biết, một tấm phù triện này, vẫn là kém hơn Nhất Tinh linh phù, bất quá so với phù triện bình thường thì uy lực lại lớn hơn rất nhiều. Có thể so với Huyền giai phù triện bình thường rồi.

- Hô, cái phù triện này, cũng may cùng linh phù chính thức có chút khác biệt, dưới linh phù một chút, bất quá so với phù triện bình thường thì uy lực cường đại hơn rất nhiều, lại có ấn phù, tạm thời xưng là ngụy linh phù a.

- Ngụy linh phù, cái tên này cũng không tệ.

Dương Lỗi nhẹ gật đầu, dù sao không phải linh phù chân chánh, cũng không quá đáng là một cái tên mà thôi, điểm ấy Dương Lỗi căn bản là không để ý:

- Đúng rồi, Nhị tỷ, ngươi nói xem, nếu như chúng ta ở trong Đại tỷ thí sử dụng phù triện, có thể chiến thắng hay không?

- Uy lực như vậy, đối với Vũ Vương cảnh giới Tu có được uy hiếp nhất định, nhưng không lớn.

Dương Nguyệt nói:

- Cho nên muốn chiến thắng còn là rất khó.

- Ta đương nhiên biết rõ, một tấm Hỏa Xà phù đối với Dương Thiên Lôi cùng Dương Thiên Phong là Vũ Vương cảnh giới sẽ không tạo nên bao nhiêu tác dụng, nhưng nếu như là 100 tấm thì sao? Nếu không thì mấy trăm miếng, cũng có thể mài chết hắn a?

Dương Lỗi nhìn Nhị tỷ mình nói ra.

- Ngươi coi phù triện là lá cây sao, ở đâu có nhiều phù triện tiêu hao như vậy, hơn nữa mỗi lần sử dụng phù triện cũng cần tiêu hao chân khí, ta tối đa chỉ có thể sử dụng hai mươi miếng Hỏa Xà phù như vậy.

Dương Nguyệt nói:

- Hai mươi miếng Hỏa Xà phù là không đủ để chiến thắng, Vũ Sư cảnh cùng Vũ Vương cảnh tuy chỉ kém một cảnh giới, nhưng mà cách biệt một trời, tiến vào cảnh giới Vũ Vương liền có thể ngưng tụ vũ hồn của mình, Vũ Hồn thành hình, thực lực sẽ tăng vọt, gần như là gấp 10 lần trước kia.

- Chân khí tiêu hao ta tự nhiên cân nhắc đến, tiêu hao cự đại vẫn có thể bổ sung ah, Nhị tỷ, ngươi đã quên, ta còn là một Luyện Đan Sư, hơn nữa luyện chế chính là thập thành đan, thấp nhất cũng là chín thành đan, có đại lượng đan dược hậu thuẫn, ngươi nói chúng ta còn cần thiết lo lắng tiêu hao sao? Hoàn toàn không cần.

Dương Lỗi cười hắc hắc nói.

- Đúng vậy, ta như thế nào quên rồi, đệ đệ ngươi còn là một Đan Sư, đan dược cùng phù triện phối hợp, hoàn toàn có thể mài chết bọn hắn, không tệ, không tệ ah, chúng ta còn có cơ hội đạt được trước top 3, hừ hừ, thiên tài, cái gọi là thiên tài, ở trước mặt đệ đệ của ta cái gì cũng không phải, đệ đệ của ta mới thật sự là thiên tài.

Dương Nguyệt nghe xong cũng cao hứng vạn phần, đã có phù triện, còn có đan dược, mình có thể chạy nước rút lên thứ hai rồi, ngẫm lại Dương Nguyệt cũng cảm thấy hưng phấn. Đả bại Vũ Vương ah, đó là sự tình trước kia nghĩ cũng không dám nghĩ.

- Khục khục, Nhị tỷ, ngươi cũng đừng cao hứng quá sớm, chẳng lẽ bọn hắn gần không có phù triện cùng đan dược sao? Nếu như thực lực sai biệt quá lớn mà nói, vẫn là không được, ta đề nghị Nhị tỷ, ngươi tốt nhất là ở trong khoảng thời gian này, tranh thủ tiến vào Vũ Sư hậu kỳ, tối thiểu nhất cũng phải đi vào Vũ Sư lục giai, bằng không thì muốn chiến thắng sẽ rất khó khăn.

Dương Lỗi thấy nàng hưng phấn như thế, không khỏi tạc một chậu nước lạnh.

- Đúng vậy, đệ đệ ngươi nói đúng, nếu như bọn hắn cũng có đan dược cùng phù triện mà nói, như vậy chúng ta muốn chiến thắng cũng rất khó.

Dương Nguyệt nhíu mày:

- Cái kia... Cái kia đệ đệ, chúng ta làm sao bây giờ? Nếu muốn ở trong một tháng thời gian đột phá tam giai, cái này... cái này quá khó khăn a. Mặc dù có đan dược phụ trợ, nhưng ta cảm giác có thể đột phá Vũ Sư ngũ giai đã là rất tốt, muốn đạt tới lục giai, cái này thật là rất khó a.

Màu nền
Màu chữ
Font chữ
Size chữ
Chiều cao dòng
Tốc độ đọc