Hệ thống tu luyện toàn năng

Chương 12: Vũ Sư cảnh giới- Tam Sát Hợp Nhất, phá cho ta.

Trước mắt là một tứ cấp ma thú Liệt Diễm Hổ, Liệt Diễm Hổ này vô cùng hung hãn, trong tứ cấp ma thú bình thường, có thể nói là Vương Giả trong Vương Giả. Bất quá như vậy ở trước mặt Dương Lỗi vẫn là không đủ xem, tuy ma thú cấp năm, Dương Lỗi không dám đi thu thập, nhưng Liệt Diễm Hổ này còn không có vấn đề.

Tam Sát Hợp Nhất , có thể bộc phát chín lần chiến lực, vốn Dương Lỗi là cảnh giới Vũ Sư, tăng thêm khí công hùng hậu, có thể so với hậu kỳ, lại bộc phát ra chín lần chiến lực, Liệt Diễm Hổ này như thế nào gánh được, lập tức chết ở dưới Linh Khí Phong ẩn.

- Đinh, chúc mừng người chơi giết chết tứ cấp ma thú Liệt Diễm Hổ, điểm kinh nghiệm EXP +10000, giá trị khí công +100, Hổ tiên một cây.

Mịa, Dương Lỗi phiền muộn không thôi, Liệt Diễm Hổ chết tiệt này cái gì cũng không có, chỉ có một cây roi, vốn cho là lão hổ này như thế nào cũng phải cho mình chút thứ tốt chứ.

Mấy ngày nay, Dương Lỗi không biết giết bao nhiêu ma thú, Tam cấp, tứ cấp, ngũ cấp cũng đánh qua mấy lần, bất quá giết nhiều ma thú như vậy, nhưng không có tuôn ra vật gì tốt, tối đa chỉ là một ít thịt, da lông các loại g đó, lại để cho Dương Lỗi thật sự phiền muộn.

- Đinh, chúc mừng người chơi, hạ phẩm linh khí Phong ẩn tiến hóa thành trung phẩm linh khí.

Tiến hóa rồi, Dương Lỗi vui mừng quá đỗi, Phong ẩn của mình rõ ràng tiến hóa rồi, vốn cho rằng tiến hóa như thế nào cũng phải đợi đến lúc mình đạt tới tình trạng Võ tướng mới có thể tiến hóa, không nghĩ tới hiện tại đã tiến hóa rồi, hắn như thế nào không kinh hỉ.

Phong ẩn đao:

Hạ phẩm linh khí, lực công kích +15%, tốc độ công kích +15%, 0. 01% tỷ lệ xuất hiện Nhất Kích Tất Sát.

Mịa, Dương Lỗi xoa xoa ánh mắt của mình, lực công kích, cùng tốc độ công kích tăng lên 5% thì không có bao nhiêu khác nhau, nhưng 0. 01% Nhất Kích Tất Sát thì quá biến thái rồi, cái này nhiều ra một hạng thuộc tính, nếu như không ngừng đề cao mà nói, đạt tới 50% Nhất Kích Tất Sát, cái kia sẽ là tình huống như thế nào, nói cách khác, chỉ cần Phong ẩn đao vừa ra, gần có 50% tỷ lệ có thể giết chết đối thủ, nghĩ tới đây, nước miếng Dương Lỗi chảy ròng, chỉ cần thuộc tính này của Phong ẩn đao không ngừng thăng cấp, cái kia còn có ai dám cùng mình đối nghịch, không quen nhìn, liền giết hắn a, một đao không được, lại đến một đao, còn không được lại đến một đao, tổng sẽ xuất hiện Nhất Kích Tất Sát.

Bất quá hiện tại mới 0. 01% tỷ lệ Nhất Kích Tất Sát, nói cách khác phải bổ ra một vạn đao mới có một đao phát sinh tình huống Nhất Kích Tất Sát, xác suất này cũng thật sự là đủ thấp rồi.

Bất quá cái này cũng đã làm cho Dương Lỗi rất thỏa mãn, dù sao hiện tại Phong ẩn đao mới là hạ phẩm linh khí mà thôi, không, phải nói là trung phẩm linh khí rồi, nếu như có thể lên đến Cực phẩm Linh khí, thậm chí là bán Thần khí, hoặc là Thần khí mà nói, cái kia khẳng định nằm ngủ cũng cười. Bất quá muốn lên tới Thần khí không biết phải năm nào tháng nào a.

Thu hồi Phong ẩn đao, Dương Lỗi quan sát chân trời, mình tiến vào Yên Sơn cũng đã năm tháng rồi, nói cách khác cách ngày mình đánh bại Dương Thiên, đoạt lại tôn nghiêm, hoàn thành nhiệm vụ hệ thống chỉ có một tháng nữa, vốn Dương Lỗi còn ở trong Yên Sơn đạt tới Vũ Sư Đại viên mãn, xem đến lúc đó thì không được rồi.

Bất quá cũng nên đi trở về, mình ở Yên Sơn năm tháng, một bóng người cũng không có chứng kiến, cũng rất nhàm chán, mỗi ngày ngoại trừ đánh quái thăng cấp, cả người nói chuyện cũng không có, trong nội tâm cũng rất phiền muộn.

...

Có người.

Một ngày này, Dương Lỗi hướng bên ngoài Yên Sơn một đường hành tẩu, mới ra khỏi Yên Sơn sơn mạch, không nghĩ tới liền nghe thấy có người đánh nhau. Vì vậy Dương Lỗi phi thân lướt đến trên một cây đại thụ.

- Ta phi, lại là ăn cướp.

Dương Lỗi nhìn bóng người đánh nhau phương xa.

Một phương là đạo phỉ, còn bên là người Trường Phong thương hội. Xem ra là vật phẩm bán đấu giá hộ tống bị coi trọng. Nên hỗ trợ hay không? Lúc này Dương Lỗi hơi suy nghĩ.

Thực lực những đạo phỉ này cũng không yếu, trong đó có một cái đã đạt tới Vũ Sư trung kỳ, xem bộ dáng là đầu lĩnh của bọn hắn, mà hơi yếu một chút cũng đã là Vũ Sư sơ kỳ. Chính mình nếu như động thủ, đối phó hai người kia hẳn là không có vấn đề, chẳng qua nếu như tăng thêm những đạo phỉ khác mà nói, một mình hắn thật đúng là không ứng phó nổi.

Đương nhiên nếu như thừa cơ hội này cùng người Trường Phong thương hội kết xuống quan hệ mà nói, như vậy mình đi Trường Phong thương hội mua đồ cũng sẽ có chút lợi ích, sau này đồ vật mình cần khá nhiều loại, không thể thiếu liên hệ cùng bọn họ.

Nghĩ rõ ràng những thứ này, Dương Lỗi nhảy xuống đại thụ, chậm rãi đi đến phía trước.

- Ơ, ở đây náo nhiệt như vậy ah, nha, một đao kia hơi có chút yếu, sao đánh như vậy chứ? Nhanh lên ah, nha, sắp đâm đến phía sau lưng ngươi rồi, bằng hữu kia, coi chừng, mau tránh. Đúng, tựu như vậy, đâm tiểu J J của hắn, đúng, đúng, như vậy là được rồi.

Dương Lỗi ở một bên ngậm một cọng cỏ, trong miệng không ngừng hô.

- Giết tiểu tử kia.

Lúc này tên thủ lĩnh đạo phỉ kia, hung dữ trừng mắt nhìn Dương Lỗi, nói với Vũ Sư bên người.

- Tiểu huynh đệ, coi chừng.

Một lão giả Trường Phong thương hội kia, thoạt nhìn cũng đạt tới Vũ Sư trung kỳ, thấy đám đạo phỉ kia hướng về phía Dương Lỗi bổ qua, bề bộn nhắc nhở.

- Con mẹ nó, ngươi nha, ngươi không tiếp tục đánh cùng bọn hắn, tìm ta làm gì, ta đi ngang qua đánh rắm một cái mà thôi.

Dương Lỗi một bên trốn tránh, một bên hô. Dương Lỗi tu luyện qua Phong Đao Thất Sát, tốc độ dưới chân so với Vũ Sư bình thường còn mau hơn, nếu như không sử dụng Phong Đao Thất Sát mà nói, dựa vào Vũ Sư tầng một của mình, cũng có thể chống lại cùng Vũ Sư ba tầng.

- Ta muốn giết ngươi.

Vũ Sư kia lửa giận ngút trời, hắn đường đường là lão Tam của Yên Sơn Tam Hùng, rõ ràng bị đùa giỡn như vậy, chưa từng có người dám nói chuyện cùng mình như vậy, làm cho lồng ngực hắn sắp tức điên rồi.

- Giết ta, ha ha, ngươi thực biết trêu chọc ah, nói chuyện cũng không sợ gió lớn đau đầu lưỡi.

Dương Lỗi cười như điên nói.

- Oa oa.

Lão Tam kia nhắc lên đại chùy của mình, hướng phía Dương Lỗi điên cuồng nện qua, có thể nói cực kỳ hùng hổ, nếu như bị nện mà nói, xác định là đầu vỡ vụn, đỏ trắng một mảnh ah.

Dương Lỗi cũng nổi giận, đây không phải muốn mạng của mình ư, rút đao, Phong Ẩn Đao.

- Phong Lôi Sát.

Phong tật, thế như Lôi Đình.

- Két.

Đao qua, Dương Lỗi thu thế mà đứng.

- Ngươi, đây là đao pháp gì?

Lão Tam hung hăng càn quấy kia thân hình dừng lại, gian nan nhổ ra mấy chữ.

- Phong Đao Thất Sát.

- Tốt. . . Tốt một cái Phong Đao Thất Sát.

Vừa mới nói xong, liền nhắm mắt ngã xuống đất.