Hệ thống tu luyện toàn năng

Chương 11: Con mẹ nó, thật đúng là Bạch Tố TrinhThanh âm thật là dễ nghe, thanh âm của Bạch Tố Trinh thật sự là động lòng người, không biết lúc đó tiếng kêu sẽ là như thế nào nhỉ? Nghĩ tới đây, Dương Lỗi không khỏi rục rịch. Đương nhiên đây cũng là ngẫm lại mà thôi, nếu như mình thực có can đảm nói lời như vậy, không chừng sẽ bị đánh thành thịt nát.

- Tố Tố, hiện tại nàng đạt tới tầng thứ gì?

- Cửu cấp sơ kỳ.

- Cửu cấp sơ kỳ ah, như vậy là đạt tới cấp bậc Thánh thú rồi, như vậy... như vậy Tố Tố, hiện tại nàng có thể đánh thắng được Võ Thánh hay không?

Dương Lỗi nhìn Bạch Tố Trinh nói, nếu như có thể đánh thắng được Võ Thánh mà nói, như vậy mình gần như có thể đi ngang như cua rồi, đương nhiên trong nội tâm Dương Lỗi tinh tường, phụ thân tiện nghi kia của mình biến thái đến cực điểm, 30 tuổi đến được Võ Thánh, hiện tại hắn chỉ khoảng bốn mươi tuổi mà thôi, hơn nữa hơn mười năm qua, dùng tư chất biến thái kia của hắn, hiện tại đoán chừng sớm đã đạt đến Võ Thánh hậu kỳ, nếu như muốn cho Bạch Tố Trinh cùng hắn chiến một hồi mà nói, nhất định là thua không thể nghi ngờ.

- Không được, cái này không có khả năng, hiện tại ta mới vừa tiến vào cửu cấp sơ kỳ, ngay cả cảnh giới cũng không có củng cố, đối phó Võ Thánh nhân loại căn bản không có khả năng.

Bạch Tố Trinh lắc đầu nói ra.

Nghe nói như thế, tuy trong nội tâm Dương Lỗi sớm có chuẩn bị, nhưng vẫn còn có chút thất vọng, Võ Thánh quả nhiên là thập phần cường đại. Nhưng tổng quát mà nói, Bạch Tố Trinh không đối phó được Võ Thánh, nhưng dưới Võ Thánh hẳn là không có địch thủ rồi.

- Đúng rồi, Tố Tố, trong Yên Sơn còn có Thánh thú khác không?

Nếu như mình có thể ở trong Yên Sơn chém giết một đầu Thánh thú mà nói, như vậy thực lực của mình không cần nghĩ, khẳng định cũng sẽ tăng nhiều, chỉ cần mình đạt tới cảnh giới Vũ Sư, phối hợp với Phong Đao Thất Sát, như vậy đối phó Vương Khôi gần như không có bất cứ vấn đề gì.

- Có, ta biết ba đầu Thánh thú, hơn nữa nghe nói chỗ sâu nhất trong Yên Sơn, còn có một đầu Thần Thú.

- Híz-khà-zzz...

Dương Lỗi nghe vậy không khỏi hít một ngụm khí lạnh, ba đầu Thánh thú, lại có Thần Thú, Thánh thú này là cửu cấp, có thể chống lại cùng Võ Thánh, Thần Thú, như vậy có thể chống lại cùng Vũ Thần rồi, ở bên trên đại lục có Vũ Thần, nhưng cũng chỉ là truyền thuyết mà thôi, tục truyền trong bảy đại môn phái đều có Vũ Thần tọa trấn, cũng không biết có phải là thật sự hay không.

Mặc kệ có Thần Thú hay không, cùng Dương Lỗi không quan hệ gì, cho dù có, mình cũng không dám đi trêu chọc ah, mình mới là Võ giả tầng sáu, cả Ma thú cấp năm cũng làm không được, Ma thú tứ cấp còn phải phí chút sức lực, sử dụng Phong Đao Thất Sát mới có thể thu thập được.

Đi train level, hôm nay chuyện trọng yếu nhất của mình là đi train level, điên cuồng train level, chỉ cần đẳng cấp lên rồi, như vậy mình liền có thể đơn giản đoạt lại hết thảy của mình, những người từng khi dễ qua mình kia, đều phải hoàn lại gấp trăm lần, về phần Võ Thánh, Vũ Thần, mình tổng sẽ có một ngày đạt tới.

- Thiếu Gia, ngươi còn có cái gì muốn hỏi không? Nếu như có, vậy thì nhanh hỏi ah, Tố Tố sắp hôn mê, muốn vào trong cơ thể Thiếu Gia ngủ một thời gian.

Lúc này Bạch Tố Trinh nói.

- À?

Dương Lỗi sững sờ, không rõ ràng cho lắm:

- Tại sao phải hôn mê?

- Thiếu Gia, hiện tại Tố Tố vừa mới đột phá cửu cấp, tiến vào Thánh thú, hiện tại ở vào thời kỳ dưỡng bệnh, cũng gọi là suy yếu kỳ, phải đợi qua một thời gian ngắn mới có thể chính thức trở thành Thánh thú. Có được sức chiến đấu của cửu cấp Thánh thú.

Bạch Tố Trinh nói.

- Ah, nguyên lai là như vậy, vậy được rồi, ta cũng không có gì hỏi, bất quá Tố Tố, nàng chừng nào thì có thể tỉnh lại?

Cái này mới là vấn đề Dương Lỗi quan tâm nhất.

- Cái này không rõ ràng lắm, nhanh thì mấy tháng, chậm mà nói khả năng phải vài năm.

Bạch Tố Trinh lắc đầu, cái này ngay cả nàng cũng không rõ ràng lắm, kỳ thật từ bát cấp tiến giai đến cửu cấp mà nói, suy yếu kỳ không phải dài như vậy, nhưng mấu chốt là trước kia Bạch Tố Trinh đánh nhau cùng Bạch Hạc, suy giảm tới bổn nguyên, cho nên mới phải cần thời gian lâu như vậy đi khôi phục.

- Nha.

Nghe được khả năng phải vài năm, tâm Dương Lỗi gần nguội lạnh một nửa, xem ra trước khi Bạch Tố Trinh tỉnh lại, mình vẫn là phải ẩn nhẫn một ít, không thể quá kiêu ngạo, nếu không...

Mà đúng lúc này Bạch Tố Trinh hóa thành một đạo bạch quang, nhập vào trên cánh tay Dương Lỗi, tinh tế xem xét, ở trên tay có một hình xăm, một đầu Bạch xà dài mấy xích, trông rất sống động, giống như Long nhưng không phải Long.

Dương Lỗi đứng lên thu thập tâm tình, mình cũng không cần phải yêu cầu xa vời lắm, còn nữa luôn ỷ lại người khác đối với mình sẽ bất lợi, dù cho là sủng vật của mình, dù sao thực lực bản thân tăng lên mới là vương đạo, bất quá ngẫm lại cũng phiền muộn, nếu có Bạch Tố Trinh trợ giúp mà nói, như vậy mình thăng cấp sẽ nhanh rất nhiều, hiện tại mình tiến vào cấp độ Võ giả, kinh nghiệm đề thăng một cấp so với thời điểm Luyện Khí thì nhiều hơn mấy chục lần, thăng cấp cũng khó ah.

Giết, giết, giết.

Mấy tháng này, Dương Lỗi là không biết ngày đêm đánh quái thăng cấp, đương nhiên đao pháp cũng khổ luyện ngày đêm. Rốt cục trước năm tháng thời gian đột phá hạn chế Võ giả, đạt đến Vũ Sư cảnh giới, một khi tiến nhập cảnh giới Vũ Sư, Dương Lỗi cảm giác thực lực bản thân tăng vọt, hơn nữa Huyền Nguyên bí quyết kia rất nhiều chỗ không rõ cũng rộng mở trong sáng, Huyền Nguyên bí quyết cũng tiến nhập tầng thứ sáu. Tiến vào Huyền Nguyên bí quyết tầng thứ sáu, công lực càng mạnh, gần như có thể so sánh với Vũ Sư hậu kỳ, dùng tu vị Vũ Sư tầng một của mình, công lực rõ ràng có thể so với Vũ Sư tầng bảy, có thể nói vô cùng cường hãn.

Nếu như đổi lại là người bình thường, căn cơ hùng hậu như thế này, như vậy muốn tấn cấp, độ khó có thể nghĩ, bình thường nói đến, căn cơ càng hùng hậu, như vậy tu luyện cũng càng lớn, muốn đề cao tu vi của mình cũng càng khó, nhưng mà Dương Lỗi lại không có băn khoăn kia, có hệ thống tu luyện toàn năng, mấy thứ bình cảnh gì đó căn bản không cần lo lắng, căn cơ càng hùng hậu càng tốt, đến bình cảnh cũng không quá đáng là cần nhiều một chút kinh nghiệm, giết quái vật nhiều vài ngày mà thôi.

Vũ Sư tầng một, từ khi Dương Lỗi xuyên việt tới Sùng Vũ đại lục, bắt đầu tu luyện đến nay đã năm tháng rồi, năm tháng này, Dương Lỗi ngày đêm vất vả tu luyện, từ một người bình thường, thậm chí phế vật ngay cả người bình thường cũng không bằng, tiến cấp tới Vũ Sư hôm nay, năm tháng tiến giai Vũ Sư, cái này nếu để cho những thiên tài kia biết, chắc chắn sẽ xấu hổ chết.