Hệ thống tu luyện toàn năng

Chương 106-107: Không Huyễn Động

Những vật này giá cả đều đề cao, nhưng tựa hồ uy lực không thế nào tăng trưởng, đây cũng là sự tình Dương Lỗi phiền muộn. Giá hàng lên nhanh, lạm phát, lại không tăng tiền lương, đây là một sự thật làm cho người bất đắc dĩ.

Hối đoái những vật này xong, Dương Lỗi nguyên bản hơn một trăm mười vạn điểm tích lũy cũng chỉ còn lại có 52 vạn, 52 vạn điểm tích lũy hiện tại còn không cần hối đoái, dù sao cũng nên lưu lại chút ít điểm tích lũy dùng phòng ngừa vạn nhất, không thể hoàn toàn hối đoái mất, vạn nhất lại xuất hiện chuyện khẩn cấp gì, cũng tốt có dự phòng.

Trước học tập Băng Tâm quyết a, Dương Lỗi nghĩ nghĩ, Băng Tâm quyết nói tóm lại là một môn tâm pháp phụ trợ, căn bản không có công hiệu đối địch, nhưng lại cực kỳ hữu dụng, đối với mình tu luyện có trợ giúp rất lớn, cho nên cho dù là mười vạn điểm tích lũy, Dương Lỗi cũng không chút do dự hối đoái xuống dưới.

- Đinh, người chơi phải chăng học tập Băng Tâm quyết?

- Học tập.

- Đinh, chúc mừng người chơi học Băng Tâm quyết.

Băng Tâm quyết này tổng cộng có mười hai tầng, mà Dương Lỗi hiện tại mới luyện thành tầng thứ nhất mà thôi, bất quá cho dù là tầng thứ nhất, lại để cho Dương Lỗi lấy được chỗ ích không nhỏ, trước kia trong khi tu luyện rất nhiều chỗ không rõ, liền giải quyết dễ dàng, một ít sự tình không nghĩ thấu cũng trở nên hiểu ra, có thể thấy được Băng Tâm quyết này cũng không phải đơn giản như vậy.

Như thế Dương Lỗi đối với Băng Tâm quyết tu luyện cũng càng thêm tò mò, ngắn ngủn mấy giờ, Dương Lỗi liền tu luyện đến tầng thứ tư Băng Tâm quyết, bất quá sau khi đạt đến tầng thứ tư, Dương Lỗi lại như thế nào cũng đột phá không được nữa, bất đắc dĩ Dương Lỗi đành phải ngừng lại.

Băng Tâm quyết này Dương Lỗi mặc dù mới khó khăn lắm tu luyện đến tầng thứ tư, nhưng mà cùng trước kia không có tu luyện so sánh, Dương Lỗi cảm giác tinh thần lực của mình gần như tiến bộ gấp đôi, thậm chí còn nhiều gấp đôi.

Sau khi tu luyện Băng Tâm quyết, Dương Lỗi chuẩn bị sử dụng Long huyết vì mình tăng lên tư chất.

- Đinh, người chơi phải chăng sử dụng Long huyết?

- Vâng.

Vừa mới nói xong, liền nhìn thấy một đạo hồng quang, trực tiếp chui vào thân thể của mình, trong nháy mắt từ động bôi toàn thân.

Ngay sau đó, Dương Lỗi liền cảm giác một cổ nhiệt lưu chui vào toàn thân mình, toàn thân bắt đầu không ngừng nóng lên, để cho Dương Lỗi cảm thấy thập phần đau đớn.

Đau nhức, đau nhức, đau nhức.

Loại thống khổ này, càng ngày càng khó chịu được.

Dương Lỗi cắn răng kiên trì, chỉ có kiên trì, trong nội tâm Dương Lỗi tinh tường, mình nhất định phải thừa nhận loại thống khổ này, bởi vì loại thống khổ này là tác dụng của Long huyết, giúp mình cải biến thể chất, tăng cường thể chất của mình.

Thời điểm đau nhức kịch liệt, Dương Lỗi dứt khoát bắt đầu tu luyện Băng Tâm quyết.

Mười phút đồng hồ đi qua, đau đớn không có chút giảm bớt nào.

Rất nhanh nửa giờ đi qua, vẫn như trước.

Một giờ đi qua, Dương Lỗi tựa hồ quên đau đớn, đi vào một loại trạng thái tu luyện khó được.

Hai giờ sau, Dương Lỗi dần dần mở mắt, Long huyết hiệu quả hoàn toàn bị hấp thu, Dương Lỗi cảm giác toàn thân mình đều tràn đầy lực lượng, tạp chất trong cơ thể cũng bài trừ không ít, hơn nữa. . . hơn nữa tu vị lại một lần nữa tăng lên, từ Vũ Vương ngũ giai tiến nhập Vũ Vương lục giai.

Một chữ, thoải mái, hai chữ rất thoải mái.

Long huyết quả nhiên không hổ là Long huyết, 60 vạn điểm tích lũy tốn hao rất đáng.

Dương Lỗi tra nhìn xuống căn cốt bản thân, tăng lên ba tinh, từ năm tinh đạt đến tám tinh. Tám tinh tư chất coi như là rất tốt rồi, tuy còn không đạt được cấp bậc thiên tài, nhưng Dương Lỗi đã hết sức hài lòng, dù sao phải biết mình bắt đầu căn cốt là không, phục dụng Dịch Kinh Tẩy Tủy Đan mới khiến cho căn cốt biến thành năm, mà hiện tại biến thành tám, về phần muốn cho căn cốt tư chất của mình trở nên rất cao, gần dường như khó rồi.

Tắm rửa một cái, đem dơ bẩn tẩy đi xong, Dương Lỗi đi tới trong sân.

Ưng Trảo Công, từng chiêu từng thức, bắt đầu rèn luyện.

- Đinh, Huyền Ưng chi khí kích hoạt, phải chăng dung hợp?

- Dung hợp.

Tuy Dương Lỗi không rõ vì cái gì tu luyện Ưng Trảo Công, Huyền Ưng chi khí này sẽ bị kích hoạt, cái Huyền Ưng chi khí này là lúc ấy mình đánh chết Huyền Ưng của Dương Thiên Lôi đạt được, một mực không có hiểu rõ có tác dụng gì, hiện tại xem ra, là cùng Ưng Trảo Công mình tu luyện có quan hệ, đoán chừng có thể tăng lên đẳng cấp của Ưng Trảo Công.

- Đinh, chúc mừng người chơi, Huyền Ưng chi khí hoàn toàn dung hợp.

- Đinh, chúc mừng người chơi, tu luyện Ưng Trảo Công đẳng cấp đề thăng làm Địa giai nhất phẩm.

Tấn cấp rồi, Dương Lỗi giật mình không thôi, không nghĩ tới Huyền Ưng chi khí này rõ ràng để cho Ưng Trảo Công vốn là ở vào Huyền giai lục phẩm tấn cấp rồi, từ Huyền giai tiến vào đến Địa giai là một đường ranh giới cực lớn, uy lực tăng lên mấy lần không ngớt, đương nhiên đẳng cấp công pháp tăng lên, như vậy độ khó tu luyện tự nhiên cũngsẽ gia tăng lên.

Dương Lỗi lần nữa thi triển Ưng Trảo Công một lần, phát hiện uy lực quả nhiên tăng gấp đôi, thi triển ra, khí kình bốn phía, sắc bén vô cùng, cái bàn đá cứng rắn kia, đơn giản cũng bị bẻ vụn.

Hôm nay Ưng Trảo Công tấn cấp, coi như là cận thân bác đấu, Dương Lỗi cũng không sợ bất luận kẻ nào, đương nhiên cái này chỉ chính là dưới Vũ Hoàng. Không chỉ có tu luyện Thiết Bố Sam Quyển 2, còn luyện thành Địa giai nhất phẩm Ưng Trảo Công, cái này cận thân chiến đấu lực tăng lên không chỉ một cấp bậc. Mặc dù là Vũ Hoàng trung kỳ cũng chưa chắc có thể chiếm được tiện nghi.

Thi triển Ưng Trảo Công xong, Dương Lỗi tu luyện Phong Đao Thất Sát, Phong Đao Thất Sát này là công pháp Dương Lỗi chủ tu, cũng không thể rơi xuống, hôm nay Phong Đao Thất Sát đã tu luyện đến Tứ Sát Hợp Nhất, có thể tăng lên 16 lần chiến lực, nhưng Ngũ Sát hợp nhất lại còn không có thể nắm giữ, lúc trước thi triển Ngũ Sát hợp nhất, thiếu chút nữa phế đi tu vị bản thân, hôm nay mình tiến vào Vũ Vương lục giai, có lẽ có thể miễn cưỡng thi triển.

Đứng ở trong sân, Dương Lỗi nhắm mắt lại, trong đầu không ngừng tự hành diễn luyện Phong Đao Thất Sát Ngũ Sát hợp nhất, một lần một lần, đột nhiên Dương Lỗi mở mắt, trong tay Phong Ẩn Đao lập tức vũ lên.

Phong Đao Thất Sát từng chiêu từng thức, hoàn toàn đi ra.

Phong Đao Vân Sát, Phong Đao Vũ Sát, Phong Đao Tuyết Sát, Phong Đao Lôi Sát, Phong Đao Bạo Sát, Phong Đao Ẩn Sát, Phong Đao Ám Sát.

Nhị Sát Hợp Nhất, Tam Sát Hợp Nhất, Tứ Sát Hợp Nhất, từng chiêu từng thức tầm đó như hành vân lưu thủy, hoàn toàn đạt đến cảnh giới hoàn mỹ.

Ngay sau đó phía trước đều thi triển xong rồi, Dương Lỗi cũng không có như vậy dừng lại, mà là trực tiếp tiến nhập Phong Đao Thất Sát Ngũ Sát hợp nhất. Khí kình xoáy lên, một thức này uy lực vô cùng, bốn phía giống như tao ngộ phong bạo, đá vụn bay loạn bốn phía, một mảnh bừa bộn.

Sau khi đánh xong, thu đao mà đứng.

Lúc này Dương Lỗi mới mở mắt, đến tận đây Phong Đao Thất Sát Ngũ Sát hợp nhất xem như hoàn toàn luyện thành.

Dùng thực lực Dương Lỗi hôm nay là Vũ Vương lục giai, phát huy ra hai mươi lăm lần chiến lực, đối phó Vũ Hoàng sơ kỳ hoàn toàn không cần lo lắng, dù đối mặt Vũ Hoàng trung kỳ cũng có thể chiến.

- Còn ngốc tại đó làm gì, hai người các ngươi còn không tìm người tới thu thập nơi đây.

Dương Lỗi thấy Hạ Trúc cùng Xuân Lan hai nữ ở đó ngơ ngác nhìn mình, không khỏi hơi cau mày, hô một tiếng.

- Nha. . . Nha. . . Đã biết Thiếu Gia.

Hôm nay Hạ Trúc cùng Xuân Lan đã hoàn toàn bị Dương Lỗi thu phục được, hai nữ đều là người thông minh, dùng tư chất của Dương Lỗi hôm nay, về sau thành tựu tuyệt đối là bất khả hạn lượng, so với đi theo bên người Đại phu nhân Đông Phương Thải Ngọc, đương nhiên là lựa chọn Dương Lỗi, một thiên tài mười sáu tuổi, một cái là Uy Vũ Vương phủ Đại phu nhân không có bất kỳ tiền đồ phát triển, vừa so sánh, mặc kệ ai cũng sẽ chọn Dương Lỗi.

Đối với Hạ Trúc cùng Xuân Lan biểu hiện, Dương Lỗi cũng càng ngày càng hài lòng, tuy so ra kém tiểu Ngọc, nhưng tối thiểu có thể giúp mình làm rất nhiều việc vặt vãnh.

Ngay từ đầu hai nữ là bị Đông Phương Thải Ngọc phái tới giám thị mình đấy, Dương Lỗi vẫn là trong nội tâm còn có chút bận tâm, nhưng hôm nay các nàng cũng biết cái gì nên nói, cái gì không nên nói, tự nhiên cũng có thể yên tâm tu luyện.

...

Sáng sớm ngày thứ ba.

Bảy người tham gia thí luyện toàn bộ đi tới địa phương chỉ định.

Trưởng lão dẫn đầu vẫn là Đại trưởng lão Dương Vô Địch.

- Không Huyễn Động là một bí cảnh của Dương gia chúng ta, trong đó linh khí đầy đủ, người căn cốt tư chất càng tốt, tiến vào trong đó đạt được chỗ tốt càng lớn, các ngươi tiến vào bên trong Không Huyễn Động, càng hướng bên trong chỗ tốt càng nhiều, áp lực cũng càng lớn, đương nhiên càng hướng bên trong nguy hiểm cũng sẽ càng lớn.

- Đương nhiên các ngươi đừng nghĩ đến càng hướng bên trong càng tốt, cái này có thể là có nguy hiểm tính mạng đấy, nếu như không thể kịp thời đi ra, rất có thể sẽ chết ở bên trong.

- Ở bên trong Không Huyễn Động, các ngươi tận lực chờ đợi một điểm, bất quá phải tính tốt thời gian ra, một khi tinh thần lực của các ngươi hao hết mà nói, đi ra cũng là vấn đề, nếu như ra không được, như vậy ngươi sẽ vĩnh viễn ở lại nơi đó rồi. Cho nên tận lực chờ đợi đồng thời cũng cần lượng sức mà đi, đừng mù quáng dừng lại, mù quáng chết chống.

Dương Vô Địch nhìn xem bảy người, ngữ khí hết sức nghiêm túc.

- Ta nói những cái này, các ngươi đều nghe rõ sao?

- Rõ ràng.

Mọi người cùng kêu lên đáp.

- Tốt, mở ra Không Huyễn Động.

Dương Vô Địch vung tay lên.

Tới trước Không Huyễn Động, hai người liền đánh mấy đạo pháp quyết, cửa động Không Huyễn Động kia chậm rãi mở ra.

Dương Lỗi là cái thứ nhất bước chân vào bên trong Không Huyễn Động.

Thấy Dương Lỗi đi vào, Dương Nguyệt liền đuổi kịp, tiếp theo là Dương Thanh Thủy, Dương Tú Nhất.

Vừa tiến vào bên trong Không Huyễn Động, Dương Lỗi liền cảm nhận được một cỗ áp lực nhàn nhạt, hơn nữa càng hướng bên trong áp lực càng lớn. Thử vận chuyển chân khí trong cơ thể, phát hiện thập phần chậm chạp, bất quá tại đây linh khí đầy đủ, thoáng vận chuyển liền có đại lượng linh khí bị hấp thu tiến đến, hơn nữa thập phần tinh thuần.

Dương Lỗi phát hiện càng hướng bên trong áp lực càng lớn, nhưng linh khí cũng càng dày đặc.

Bất quá tinh thần lực tiêu hao càng lớn.

Dương Lỗi đã minh bạch, Không Huyễn Động này linh khí sung túc, phù hợp tu luyện, nhưng lại cực kỳ tiêu hao tinh thần lực, bộ dạng như vậy nếu như tinh thần lực không được, một khi hao hết mà nói, khẳng định đó là một con đường chết.

Dương Lỗi vận chuyển Băng Tâm quyết, tại đây chủ yếu là tiêu hao tinh thần lực, như vậy tu luyện Băng Tâm quyết là không còn gì tốt hơn đấy.

Quả nhiên vận chuyển Băng Tâm quyết, Dương Lỗi liền phát hiện tinh thần lực tiêu hao giảm bớt, áp lực thời gian dần qua biến mất, rất nhanh Băng Tâm quyết liền tiến vào trạng thái tu luyện.

Sau nửa giờ, Dương Lỗi tiếp tục hướng phía trước tiến lên, vừa đi vừa vận chuyển Băng Tâm quyết.

Lại hướng phía trước đi một hồi, Dương Lỗi phát hiện đột nhiên trong đầu mình lóe lên, về tới Địa Cầu, về tới trong phòng mình thuê.

- A Lỗi, ngươi chừng nào thì đi trường học?

Một nữ hài tướng mạo thanh tú, mặc quần jean, cùng áo sơ mi màu trắng nhìn xem Dương Lỗi nói.

- A Tinh, ngươi thu thập xong này nọ rồi hả? Bá phụ bá mẫu đồng ý không?

Dương Lỗi ngẩng đầu lên nói.

Nữ nhân này là bạn gái của mình Tiêu Tinh, đại học nhận thức yêu đương ba năm, mới gặ gia trưởng, bất quá phụ thân của Tiêu Tinh đối với Dương Lỗi không thế nào thoả mãn.

- Ân.

Tiêu Tinh ngượng ngùng nhẹ gật đầu.

- Ba mẹ ta đồng ý chuyện của chúng ta.

Dương Lỗi nghe vậy không kìm được vui mừng, kích động bắt lấy cánh tay Tiêu Tinh:

- A Tinh, ngươi nói thật?

- Đương nhiên thật sự, ngươi cái ngốc tử này.

Ngón tay trắng noãn thon dài của Tiêu Tinh chọc lấy cái trán của Dương Lỗi.

- Ta thật cao hứng.

Dương Lỗi ôm lấy Tiêu Tinh, vòng vo một vòng.

- Mau buông ta xuống, đều bị ngươi chuyển cho choáng luôn.

Tiêu Tinh cũng hết sức cao hứng mà cười cười.

...

Nửa giờ sau, Dương Lỗi thở dài.

- Tán…

Ảo cảnh, quả nhiên có ảo cảnh, nếu như không phải lo lắng tinh thần lực của mình hao hết mà nói, Dương Lỗi thật đúng là không muốn từ bên trong ảo cảnh kia tỉnh táo lại.

Dương Lỗi tra nhìn xuống tinh thần lực của mình, quả nhiên tiêu hao cực lớn.

Khoanh chân ngồi xuống, vận chuyển Băng Tâm quyết, thời gian dần qua khôi phục tinh thần lực.

Một giờ sau Dương Lỗi mở mắt, lúc này tinh thần lực đã hoàn toàn khôi phục, ẩn ẩn có chỗ tiến cảnh.

Lúc này Dương Lỗi đã tiến vào vài trăm mét trong Không Huyễn Động rồi, sớm đã bỏ qua đám đông xa xa.

Bất quá Dương Lỗi cũng không có ý định cứ như vậy dừng lại, ở chỗ này cho mình áp lực không tính lớn, tinh thần lực tiêu hao tuy lớn, nhưng Băng Tâm quyết lại hoàn toàn có thể bổ sung.

Huyễn trận, ta ngược lại muốn nhìn đến cùng có cái gì lợi hại.

Dương Lỗi tiếp tục đi tới, càng hướng mặt trước áp lực càng lớn, trên đường đi, Dương Lỗi gặp được ảo cảnh cũng không ít, bất quá có Băng Tâm quyết, Dương Lỗi hoàn toàn làm được tâm như Chỉ Thủy, những ảo cảnh này căn bản không nói chơi.

- Đinh, chúc mừng người chơi xông qua mười lần ảo cảnh, thành công lĩnh ngộ sơ cấp Huyễn trận, điểm kinh nghiệm EXP +100000, điểm tích lũy giá trị +1000, khí công giá trị +1000.

Thanh âm Hệ thống để cho Dương Lỗi đại hỉ, không nghĩ tới mình rõ ràng lĩnh ngộ Huyễn trận, tuy là sơ cấp Huyễn trận, nhưng cũng rất mạnh ah, một ít người tâm tư phức tạp, dùng Huyễn trận để đối phó là không còn gì tốt hơn rồi.

Sau khi lĩnh ngộ Huyễn trận, Dương Lỗi cảm giác cái Không Huyễn Động này cho mình áp lực lần nữa nhỏ rất nhiều.

Lại qua chừng mười phút đồng hồ, thông đạo vốn là so sánh hẹp hòi đột nhiên trở nên rộng lớn, chừng gấp năm lần trước kia.

Lại để cho Dương Lỗi kinh ngạc chính là, phía trước cách đó không xa, rõ ràng có mấy con thú con, tinh tế xem xét, là con chuột, con chuột màu trắng, thoạt nhìn cũng thật đáng yêu đấy.