Hệ thống tu luyện toàn năng

Chương 1: Phế vật Dương giaĐế Đô, Uy Vũ Vương phủ, trong tiểu viện Dương Lỗi.

Trong phòng, trên giường, Dương Lỗi khoanh chân mà ngồi.

- Sùng Vũ đại lục? Xuyên việt? Uy Vũ Vương Dương Hữu? Xuyên việt trở thành Dương Lỗi, con thứ ba của Uy Vũ Vương Dương Hữu, còn là một phế vật, không thể tu luyện, ngay cả hạ nhân cũng không bằng?

Dương Lỗi vốn là một sinh viên chưa tốt nghiệp của Thế Kỷ 21, mắt thấy sắp đi vào Nghiên cứu sinh của Hoa Hạ đại học, nhưng không nghĩ tới một lần ngoài ý muốn, lại để cho hắn đến nơi này, nhập thân vào đứa con thứ ba của Uy Vũ Vương, một phế vật căn cốt bằng không, không thể tập võ.

Mà Sùng Vũ đại lục, là một đại lục lấy võ vi tôn, ở chỗ này, nếu như ngươi không có thực lực, căn bản nửa bước khó đi; ở chỗ này, nhân mạng như cọng rơm cái rác.

Ở chỗ này, chỉ cần ngươi có thực lực, như vậy, ngươi chính là thượng đẳng nhân, cho dù là sát nhân đoạt cướp cũng có thể quang minh chính đại. Nhưng, nếu như ngươi không có thực lực, như vậy ngươi chính là hạ hạ chi nhân, sống đến heo chó không bằng.

Con thứ ba của Uy Vũ Vương, tính lên có thể nói là thân phận cực cao, nhưng vấn đề là tư chất của Dương Lỗi cực kém, căn bản không cách nào học võ, cho nên rơi vào thanh danh phế vật. Nhưng mà toàn bộ đại lục cũng biết, Uy Vũ Vương tiếng tăm lừng lẫy rõ ràng có một nhi tử phế vật như vậy.

Dương Hữu chính là Uy Vũ Vương của Càn Nguyên quốc, 30 tuổi thành tựu một đời Võ Thánh, có thể nói địa vị cao thượng, uy danh hiển hách, mà con thứ ba Dương Lỗi này, không chỉ là kết quả khi mình say rượu, càng quan trọng hơn là một phế vật không cách nào tu luyện, làm cho hắn cảm giác xấu hổ sâu sắc, cho nên đối với Tam Nhi tử này không có chút hảo cảm nào, bỏ mặc hắn không quan tâm, bị người khi dễ cũng là mở một con mắt nhắm một con mắt cho qua.

Mặc dù tư chất mình không tốt, nhưng may mắn, ông trời rủ xuống lòng thương, không biết từ đâu lại xuất hiện một bộ hệ thống tu luyện toàn năng ở trong đầu, việc này cũng là làm cho hắn khó hiểu nhất. Hệ thống này không biết từ đâu mà có, khi hắn vừa tỉnh lại, liền cảm giác trong đầu mình nhiều hơn một thứ gì đó, sau khi tinh tế cảm giác mấy ngày, mới hiểu được đây là một hệ thống tu luyện giống như võng du, nghĩ mãi mà không rõ nó từ đâu tới, thôi không thèm nghĩ nữa, có lẽ đây là một đặc quyền khi xuyên việt a. Công pháp, võ kỹ, đan dược, Thần Binh các loại cái gì cần có đều có.

- Lễ vật Tân thủ? Nhìn xem đến cùng có vật gì tốt.

Hai mắt Dương Lỗi nhìn xem mặt bản, lễ túi tân thủ là khi mình xuyên việt mà đến, đạt được hệ thống, được thêm vào lễ túi, cũng được biết đây là phúc lợi của tân thủ.

- Có mở ra lễ túi tân thủ hay không?

- Mở.

Dương Lỗi trợn trắng mắt, đây không phải nói nhảm sao.

- Chúc mừng người chơi Dương Lỗi đạt được 100 điểm giá trị tích lũy, đan dược: Dịch Kinh Tẩy Tủy Đan, bí tịch: Huyền Nguyên bí quyết.

Nghe được thanh âm này, Dương Lỗi đại hỉ, Dịch Kinh Tẩy Tủy Đan này với hắn mà nói là quá kịp thời rồi, thật sự là buồn ngủ gặp chiếu manh, chính mình tư chất không tốt, mà Dịch Kinh Tẩy Tủy Đan này lại là tồn tại nghịch thiên, có thể cải biến thể chất, đề cao căn cốt tư chất của mình, dễ dàng cải biến hiện trạng của mình, phế vật, nói giỡn sao, mình phục dụng Dịch Kinh Tẩy Tủy Đan, tuy không có thể làm cho mình tăng lên tới cấp bậc Chí Thiên, nhưng cũng có thể tiến vào hàng ngũ Tu Luyện Giả bình thường, huống chi mình còn có hệ thống tu luyện toàn năng nghịch thiên, mình chắc chắn sẽ đứng ở đỉnh phong.

Mà Huyền Nguyên bí quyết là một bộ công pháp tu luyện, còn là công pháp tu luyện Thần cấp, đây chính là Thần cấp a, từ trong trí nhớ của chủ nhân củ, hắn biết được phóng nhãn toàn bộ Sùng Vũ đại lục cũng không có mấy người có công pháp Thần cấp, mà người tu luyện công pháp Thần cấp, không có chỗ nào mà không phải là cường giả đỉnh cao trên đại lục.

- Người chơi có phục dụng Dịch Kinh Tẩy Tủy Đan hay không?

Thanh âm Hệ thống vang lên lần nữa.

Phục dụng, tự nhiên là phục dụng, Dương Lỗi đã không thể chờ đợi được rồi, cầm lấy khỏa dược hoàn màu ngà sữa kia, nhanh chóng bỏ vào miệng.

Ngay sau đó chính là một cỗ năng lượng lửa nóng phát tán đến toàn thân.

Đau nhức, đau nhức, đau nhức tê tâm liệt phế, thống khổ kịch liệt này làm cho Dương Lỗi cảm giác linh hồn của mình bị nghiền nát, giống như ngàn vạn con kiến gặm nhấm lấy cốt tủy cơ bắp toàn thân, kinh mạch trong thân thể không ngừng bị năng lượng này trùng kích, xé nát, nhưng sau đó lại bắt đầu chữa trị, lần lượt bị phá hư, lại một lần nữa chữa trị, như thế vòng đi vòng lại. Dương Lỗi đã quên đây là lần chữa trị thứ mấy rồi, mỗi một lần chữa trị cũng sẽ tăng thêm thống khổ gấp đôi, loại thống khổ này làm cho Dương Lỗi có một loại xúc động muốn tự sát, bất quá hiện tại hắn động cũng không động được, coi như là muốn chết cũng không có khả năng.

- Hô. . .

Không biết đã qua bao lâu, cái loại thống khổ kịch liệt này rốt cục biến mất, lúc này Dương Lỗi mới mở mắt, lúc này toàn thân hắn đều bị mồ hôi ướt đẫm rồi, mà toàn thân lại đen như mực, đầy người đều là mùi tanh tưởi.

- Nên đi tắm một chút.

Dương Lỗi bề bộn đứng dậy, đi tới hồ nước đằng sau sân nhỏ, sau khi tắm rửa xong, Dương Lỗi mới trở lại trong phòng.

Làm xong hết thảy, Dương Lỗi không thể chờ đợi được ấn mở hệ thống, xem xét tình huống tư chất của mình.

Người chơi: Dương Lỗi

Đẳng cấp: 0

Căn cốt: 5

Điểm sinh mệnh: 20

Khí công giá trị: 10

Điểm tích lũy giá trị: 100

Tự do thuộc tính: không

Công pháp: không

Kỹ năng: không

Vũ khí trang bị: không

Căn cốt 5, là sự tình Dương Lỗi hưng phấn nhất, lúc mới bắt đầu căn cốt của mình là 0, hiện tại đạt đến 5, đây cũng là ý nghĩa mình không còn là phế vật, căn cốt đạt đến 5 là đến được tiêu chuẩn Tu Luyện Giả bình thường rồi, người bình thường là 1 đến 3, võ giả bình thường là 4 đến 6, mà 7 đến 9 là cấp bậc thiên tài, về phần 10 hoặc trên nữa, cái kia chính là thiên tài trong thiên tài, loại người này chỉ cần không có gì bất ngờ xảy ra, cũng có thể trở thành Đại Tông Sư thậm chí là Võ Thánh. Căn cốt của Uy Vũ Vương Dương Hữu chính là 11.

Không chỉ là căn cốt tăng lên, ngay cả điểm sinh mệnh cùng giá trị khí công đã gia tăng, mình mới bắt đầu điểm sinh mệnh là 10 điểm, giá trị khí công căn bản không có, xem ra Dịch Kinh Tẩy Tủy Đan này không chỉ là cải biến căn cốt tư chất của mình, còn gia tăng giá trị tánh mạng của mình, thậm chí còn có giá trị khí công.

Màu nền
Màu chữ
Font chữ
Size chữ
Chiều cao dòng
Tốc độ đọc