Bóng đêm sâu thẳm, Bạc Cận Ngôn đứng dưới ánh đèn, lộ rathân hình cao lớn vượt trội.

Một câu nói ‘Phơi bày cuộc đời’ của anh, giống như một ánh lửachói mắt, xé toạt đi lớp sương mù không rõ đang bao trùm lên vụ án. Mọi ngườinhìn lên những chữ quan trọng trên bảng trắng, tư duy đều trở nên linh hoạt, bắtđầu trầm ngâm suy nghĩ miên man bất định.

Nhưng tốc độ tư duy của Bạc Cận Ngôn, trước giờ chưa từng cóngười bắt kịp được. Huống chi là ở thời khắc anh đang ở trạng thái mở hết hỏa lựcđể càn quét tất cả như hiện giờ? Anh chỉ nhìn sang Giản Dao một cái, thấy ánhsáng lay động trong mắt cô, biết cô đã hiểu được ý của anh. Vì thế anh quăngcây bút lông trong tay lên bàn, bắt đầu tư duy lưu loát nhanh chóng:

“Quất roi, chính là phương thức truyền đạt sự phẫn nộ và oánhận trực tiếp nhất, mãnh liệt nhất, vượt qua cả việc từ từ cắt thịt, cũng vượtqua cả quá trình tra tấn chảy máu dần dần. Cho nên, hắn oán hận nhất là phụ nữ.

Bất kể loại oán hận này chĩa mũi dùi vào loại phụ nữ nàotrong đời người: trưởng bối, tình nhân, vãn bối... thì nguyên nhân đều là vìkhuyết thiếu tình yêu của người mẹ. Bởi vì một người đàn ông bình thường khỏe mạnhlớn lên trong hoàn cảnh có mẹ yêu thương bình thường, thì cho dù là trong thờikỳ thanh xuân hay là sau khi trưởng thành có không thuận lợi trong việc qua lạivới người con gái khác đi chăng nữa, cũng sẽ không hình thành nên cảm xúc dị dạngthiên lệch như vậy. Vì thế, trong thời thơ ấu, mẹ của hắn rất có khả năng đã vứtbỏ hoặc rời xa hắn.

Lột da người, là một kỹ thuật phức tạp tinh vi cao cấp. Vậymà hắn có thể hoàn thành hầu như không có khuyết điểm nào, cho nên đây không phảilà mới làm lần đầu tiên. Nếu kiểm tra ghi chép về những vụ án lột da những nămgần đây ở Mỹ, có lẽ sẽ tìm được manh mối.

Còn ý nghĩa của việc lột da chính là cướp đoạt, cướp đoạt vẻbề ngoài xinh đẹp của người phụ nữ. Tuy nhiên lại không có phát sinh hành vitình dục, đây lại là cách tiến hành trừng phạt tràn đầy tính ám thị. Đây có lẽcũng có liên quan đến mẹ của hắn. Nhưng cân nhắc đến việc thời ấu thơ suy nghĩvề tình dục của hắn vẫn còn chưa hình thành, thì rất có khả năng nguyên nhân làdo trong thời niên thiếu, hắn đã từng bị phụ nữ thành niên xâm hại tình dục.”

Trong phòng đặc biệt yên lặng, mọi người đều nín thở trầmngâm, duy nhất chỉ có giọng nói của Bạc Cận Ngôn giống như nước chảy trong đêmtối, trầm thấp trong vắt. Giản Dao cũng nghe cực kỳ nhập tâm. Đại đa số nhữngsát thủ biến thái của Mỹ đều có những năm tháng tuổi thơ không quá hạnh phúc.Cho dù là sinh trưởng trong gia đình giàu có, sự ảnh hưởng của tuổi thơ đối vớiviệc hình thành tính cách và tâm lý của một người, thật sự có mức độ lớn hơnnhiều so với mọi người vẫn thường nghĩ.

Kết luận này nằm trong dự đoán của cô. Nhưng đến khi thật sựnghe Bạc Cận Ngôn hờ hững nhắc đến, cũng có chút cảm giác nặng nề.

Bạc Cận Ngôn tiếp tục nói: “Nạn nhân nam bị xẻo thịt, khoéttim, điều này có ý nghĩa cướp đoạt nghiêm trọng nhất, đò là sự cướp đoạt nhâncách. Trong khoảng thời gian bị giam cầm, nạn nhân nam không ngừng chịu sự tànhại về thể xác.

Gần như tất cả các sát thủ liên hoàn, thì sự biến thái,hoang tưởng đều hình thành từ lúc thiếu niên. Người đàn ông thành niên này, khảnăng cao nhất chính là tượng trưng cho người cha. Quan hệ giữa hắn và cha vôcùng lạnh nhạt, nhưng loại cảm xúc này là trường kỳ, nhìn bên ngoài thì có vẻkhống chế rất bình tĩnh, chứ không phải kịch liệt giống như biểu hiện của nạnnhân nữ. Cho nên rất có khả năng, hắn lớn lên cùng cha, nhưng đã bị ngược đãi vềtâm sinh lý, đã hoàn toàn phủ định nhân cách và giá trị quan của cha hắn.”

Giản Dao nghe đến đây, bất giác suy nghĩ tỉ mỉ. Bề ngoài xemra, những việc quất roi, cắt thịt đều là phương thức ngược đãi tàn nhẫn. Nhưngsau khi nghe thấy Bạc Cận Ngôn phân tích, quả thực là mức độ cảm xúc kịch liệtcủa người thực hiện rất khác nhau. Một cái là phóng thích đơn thuần kịch liệt,một cái khác lại cần phải có thủ pháp nhẫn nại và tinh thần ổn định cực kỳ mạnhmẽ.

Cho nên có thể phản chiếu được sự đa dạng trong cuộc đời hắn,là sự giải thích hợp lý nhất. Nếu không, bạn không có cách nào giải thích đượccùng một hung thủ, tại sao lại có được những loại cảm xúc đa dạng bất đồng. Trừphi hắn có bốn nhân cách phân liệt.

“Ông lão là tượng trưng cho tử vong. Trong quá trình giam cầm,ông lão hầu như không bị bất cứ sự ngược đãi thể xác nào, chỉ phải chịu sự kíchthích khủng bố về mặt tinh thần. Đây là một điểm vô cùng đặc biệt, không phù hợpvới bản tính tàn bạo của hắn.

Tôi chỉ có thể cho rằng, ở trong lòng hắn, việc ‘lớn tuổi gầnchết’ vốn là một sự tra tấn nghiêm trọng nhất đối với một người, đã không cầnphải chịu bất cứ sự ngược đãi về thể xác nào nữa. Mà một dao cắt đứt yết hầu đểchảy máu đến chết, tượng trưng cho việc chi phối sống chết của hắn.

Chỉ là, điều này có phải cũng phản ánh được, sự sợ hãi từsâu trong nội tâm của hắn đối với cái chết hay không?

Trẻ em và chó đồng thời ở chung trong một phòng, ăn bữa naylo bữa mai, tượng trưng cho thời niên thiếu bị nguy cơ bốn phía. Cũng là hóathân của bản thân hắn. Vì thế cuối cùng, đứa trẻ bị uống thuốc độc, chết mộtcách yên bình. Còn việc cắt tay sau khi chết, đây cũng là một loại cướp đoạt.Có khả năng cao nhất là muốn ám chỉ việc cướp đoạt đi hi vọng của đứa trẻ.”

Bạc Cận Ngôn nói tới đây, tất cả mọi người đều có chút ngơngác, anh miêu tả người này rất trừu tượng, nhưng lại rất chân thực. Những ngườihắn giết, không chỉ đơn thuần là muốn đùa giỡn với cảnh sát, phát tiết dục vọngcầm thú. Những người chết này, những cảnh ngộ này, căn bản chính là một bộ phậncủa hắn, hắn là vì bản thân mình mới gây ra vụ án này.

Sau đó tư duy của Bạc Cận Ngôn không có chút nào ngừng nghỉ.Anh quan sát vẻ mặt mọi người đang trầm ngâm, gương mặt hiện lên một ý cười đạmmạc vô cùng, bắt đầu có một phác họa chính xác tổng kết cuối cùng:

“Căn cứ vào những kết luận phía trước, chúng ta có thể phỏngđoán như sau:

1. Kẻ tình nghi có độ tuổi khoảng từ hai mươi lăm đến bamươi lăm, Hoa kiều quốc tịch Mỹ, hoặc là người Trung Quốc sống lâu năm ở Mỹ,chiều cao khoảng 1m80 đến 1m85, thân hình tương đối, không mập không gầy, tinhthông đọc và viết tiếng Trung;

2. Gia cảnh giàu có, tương đối có tiền. Căn cứ vào việc đạibộ phận tinh lực và thời gian của hắn đều tập trung vào việc nghiên cứu tội phạm,thì tài sản của hắn chắc là thừa hưởng từ gia tộc cha mẹ, bản thân hắn vốnkhông có đi làm;

3. Việc mẹ hắn vứt bỏ hắn khi còn bé, đã tạo thành một sự tổnthương tâm lý nghiêm trọng đối với hắn. Hắn lớn lên cùng cha, đã từng chịu nhữngngược đại về tâm sinh lý do cha hắn mang lại, hơn nữa còn từng chịu sự xâm hạitình dục của phụ nữ thành niên;

4. Nhân cách phản xã hội cực cao, do đó nhất định có mộttính cách không ổn định. Theo cách nói thông thường, chính là thường biểu hiệnra sự vui buồn thất thường;

5. Hắn phải có trí thông minh cao, tính cách cực kỳ tự phụ,bị chướng ngại nhân cách thiên lệch, cũng có chứng bệnh vọng tưởng, nhưng chưaphát triển thành bệnh thần kinh, tức là thần kinh của hắn bình thường. Căn cứvào bối cảnh gia đình, tính cách và IQ, tôi nghĩ hắn đã từng học tại trường đạihọc tốt nhất toàn nước Mỹ. Nhưng tính cách của hắn chắc chắn không thể hòa nhậpvào đám đông, cho nên rất có thể đã nghỉ học giữa chừng, học lực là chưa tốtnghiệp đại học.

6. Hiểu biết của hắn đối với tâm lý tội phạm và kỹ thuật khốngchế tâm lý ở trình độ trung bình, có khả năng ứng dụng nhất định. Muốn đạt đếntrình độ này, nếu chỉ dựa vào tự học, thì rất khó hình thành nên kết luận thựctiễn. Cho nên rất có khả năng hắn đã đến học viện tâm lý tốt nhất nước Mỹ học tậpmột khoảng thời gian;

7. Thời điểm hắn phạm tội lần đầu tiên nhất định rất sớm, mớicó thể hình thành kinh nghiệm gây án phong phú như vậy. Tôi sẽ liên lạc với bênphía Mỹ, sàng lọc những ghi chép tội phạm thanh thiếu niên có điều kiện phù hợp.Những vụ án lột da được chú ý trọng điểm mấy năm gần đây.”

Sắc đêm càng tối sẫm, Cục Cảnh sát vẫn bận rộn như cũ.

Mấy nhân viên thanh tra của Hồng Kông còn lưu lại văn phònglúc trước, sau khi nghe Bạc Cận Ngôn báo cáo vắn tắt xong, kinh ngạc trầm trồ rồirời đi. Đến cả nhân viên IT như An Nham, cũng hiếm khi di chuyển khỏi cái ổ trướclaptop, đi đến bên cạnh Bạc Cận Ngôn, chỉnh chỉnh mắt kính, gật đầu nói: “Thậtkhó tin.” Sau đó mới quay về khách sạn ngủ.

Trong văn phòng, chỉ còn lại mỗi Bạc Cận Ngôn và Giản Dao.

Ban đêm mát lạnh như nước, ngọn đèn chiếu sáng. Giản Daonhanh chóng gõ bàn phím, bận rộn một lúc, lại tỉ mỉ kiểm tra một lượt, mới đẩymàn hình máy tính đến trước mặt Bạc Cận Ngôn: “Anh xem thử văn bản báo cáo vắntắt này, còn có gì thiếu sót không?”

Lúc này tâm tình Giản Dao vô cùng kiêu ngạo. Tên biến tháiăn thịt người xem ra vô cùng hung ác, thế như vũ bão, nhưng đến trước mặt Bạc CậnNgôn, vẫn bị anh đâm một phát trúng đích như cũ, phác họa ra chân dung hết sứcdứt khoát gọn gàng.

Tuy nói là giữa phác họa ra chân dung đối tượng và phá án vẫncòn cách một khoảng khá xa, nhưng đã có thể coi là một bước đột phá quan trọng.

Bạc Cận Ngôn đang đứng trước tấm bảng trắng, nhíu mày cúi đầu,bút viết như bay. Giản Dao nhìn sang, vừa đúng lúc thấy anh suy đoán ra một vàicâu quan trọng.

Giản Dao ngẩn người. Anh vẫn còn hoài nghi sao?

Anh lại liếc mắt nhìn màn hình của cô, đột nhiên mỉm cười rấtcó hàm ý: “No, nếu chúng ta chiếu theo hình tượng phác họa này, sẽ không tìm đượchắn đâu.”

Giản Dao: “...Tại sao?”

Bạc Cận Ngôn dựa người ra sau, hai tay chống lên mặt bàn,ngón tay dài khẽ gõ lên.

“Ờ... quá thuận lợi rồi.” Ý cười mỉa mai trên khóe miệng anhcàng sâu: “Cho nên hiện tại sự thật chính là, hình tượng phác họa mà anh có được,chính là hình tượng phác họa mà hắn muốn cho anh.”

Lòng Giản Dao chấn kinh: “Phác họa này là giả? Toàn bộ là dohắn dẫn dắt sai sao?”

“No.” Bạc Cận Ngôn lại phủ định cô một lần nữa: “Phác họa làthật. Anh đã từng nói, hắn là một tên biến thái vui buồn thất thường, nếu nhưkhông có quan hệ với cuộc đời của hắn, suốt cả quá trình ngược đãi giết hại hắnsẽ không cảm thấy chút lạc thú nào, thì làm sao có thể nhẫn nại mà làm? Hơn nữa,đối với việc tuyên chiến với anh lần này, rõ ràng cũng không có chút thành ý vàthưởng thức nào cả. Nhưng, hắn lại dám cho chúng ta bức chân dung phác họa này,tất nhiên đã dám chắc rằng dựa theo những điều kiện này, chúng ta sẽ không tìmđược hắn.”

Giản Dao nhìn theo ánh mắt của anh, xem xét những điều miêutả phác họa chân dung trên màn hình của mình. Lại nghe anh nói tiếp: “Số ngườiphù hợp với những điều kiện cơ bản này trên toàn nước Mỹ, vốn rất nhiều. Hơn nữa,rất có khả năng hắn đã tiêu hủy những chứng cứ quan trọng trong số đó rồi, ví dụnhư những vụ án lột da chưa được ghi chép lại, ví dụ như lợi dụng kiến thức củahắn về vi tính để thay đổi ghi chép về học lực. Chúng ta sẽ tốn công rất lớnnhưng lại không thu hoạch được gì. Sau đó, hắn đã bắt đầu gây án lần thứ hai,thế là anh liền thua cuộc. Thật sự là một kế hoạch tự cho là hoàn mỹ.”

Anh khẽ ho một tiếng, liếc mắt nhìn cô: “Nếu như anh là mộtngười tự đại cuồng vọng, hiện giờ có được bức phác họa chân dung này, đã thật sựtừng bước hướng đến thất bại giống như hắn mong muốn. Đáng tiếc, não và lý trícủa anh cực kỳ tỉnh táo, hắn dự đoán sai lầm rồi.”

Giản Dao nghe thấy nửa câu trước, nhìn gương mặt thản nhiênnhư không của anh, có chút buồn cười. Nhưng tâm tình cô vẫn trở nên rất nặng nề.

“Vậy phải làm sao? Chẳng lẽ manh mối lại bị đứt đoạn?” Cô hỏi.Hiện giờ chẳng phải là một màn trống không như nước đổ lá khoai sao?

Nhưng cô vạn lần không ngờ rằng, phản ứng của Bạc Cận Ngôn lạilà...

Anh hơi suy tư, bước lên trước hai bước, khom lưng cầm lấygiẻ lau, vươn tay dài, bôi sạch sẽ mọi thứ trên bảng trắng.

Tiếp theo anh nghiêng đầu nhìn cô, đôi mắt đen nhánh sáng lấplánh. Tự mình cầm lấy bút lông, đặt chiếc bút lông khác vào trong tay cô.

“Vội cái gì? Nếu đã phủ định toàn bộ rồi, vậy thì suy đoán lạilần nữa.”

Hồng Kông đêm này, đã định sẵn không thể ngủ yên. Tên sátnhân điên cuồng đã hạ chiến thư, cả thành phố sợ bóng sợ gió. Ở trong thành phốB của lục địa cách đó khá xa, lại có một người, tâm tình và vận mệnh, tùy theothế cục của vụ án ở Hồng Kông mà thay đổi.

Biệt thự Hương Sơn, đèn đuốc sáng trưng.

Doãn Tư Kỳ mặc một bộ đồ ngủ, ngồi trong thư phòng, kiểm tratất cả những tin tức của Hồng Kông có liên quan đến Lận Y Dương. Từ sau khi anhxảy ra chuyện, chị khó có lúc thoải mái. Điều này hoàn toàn khác với một chúttình cảm hơi mờ ám đối với Bạc Cận Ngôn, cái đó giống như là gia vị của cuộc sống.Nhưng sự sống chết và danh dự của vị hôn phu lại trực tiếp ảnh hưởng đến hônnhân, sự nghiệp và cuộc đời của chị.

Có điều phía đại lục và Hồng Kông khống chế tin tức về vụ ánnày cực kỳ nghiêm. Cho dù chị có nhờ đến rất nhiều mối quan hệ, thì ngoại trừviệc biết được tên biến thái ăn thịt người ‘hoa tươi’ số một lại gây ra một sốhành vi phạm tội thảm khốc ra, những việc khác đều là số không. Lận Y Dương sốnghay chết vẫn không có chút tin tức.

Ngồi lặng yên trong giây lát, chị xoa xoa giữa hai đầu chânmày, vừa định đứng dậy, di động lại vang lên.

Là mẹ của Lận Y Dương, cũng là phu nhân của tổng giám đốc tậpđoàn tài chính Lận thị.

Chị ngập ngừng trong chốc lát rồi mới nhận điện: “Chào dì.”

Trong giọng nói của Lận phu nhân, vẫn tràn ngập sự nôn nóngcủa một người mẹ: “Tư Kỳ, phía bên con có tin tức gì không?”

“Con xin lỗi, vẫn chưa có.”

Lận phu nhân yên lặng mấy giây, giọng nói đè thấp, lại cóchút khàn khàn: “Dì có tin tức.”

Doãn Tư Kỳ nhất thời ngồi thẳng dậy: “Tin tức gì?”

Nên biết rằng thực lực của tập đoàn tài chính Lận thị mạnhhơn Doãn thị rất nhiều, nhân lực và sức ảnh hưởng lại càng rộng rãi. Phía bên bọnhọ có tin tức trước, thật sự là một sự kinh ngạc vui mừng.

Lận phu nhân dường như ngập ngừng một chút, rồi mới dùng mộtgiọng điệu chậm rãi ưu thương nói: “Tin tức trong nội bộ cảnh sát, nói Y Dươngcũng bị tên sát nhân đưa tới Hồng Kông, hiện giờ vẫn còn sống. Nhưng không rõtung tích.”

Doãn Tư Kỳ: “Trời ạ! Quá tốt rồi, anh ấy vẫn còn sống, nhưngmà...”

“Tư Kỳ, cha của Y Dương bệnh tim tái phát đang phải nằm viện.Dì biết em trai con Bạc Cận Ngôn là người đứng đầu vụ án lần này, con có thể điHồng Kông trước được không, cố gắng hết sức tìm Y Dương? Dì ở bên này chỉ cần bệnhtình của cha Y Dương hơi ổn định lại, sẽ lập tức bay từ Mỹ về liền.”

“Dạ! Ngày mai con đi ngay.” Doãn Tư Kỳ lập tức đồng ý: “YDương, anh ấy nhất định sẽ không có chuyện gì đâu.”

Cúp điện thoại, Lận phu nhân ở San Francisco ngẩn ngườitrong giây lát, bà dựa vào chiếc sô pha xa hoa, hốc mắt từ từ chảy nước mắt.

Đột nhiên, di động của bà vang lên. Bà nhìn mã số Hồng Kôngtrên màn hình, cả trái tim lại căng thẳng. Bà vội vàng nhấc máy, giọng nói runrẩy: “Y Dương, Y Dương!”

Đầu bên kia, giọng nói quen thuộc của con trai cũng nghẹnngào trong chốc lát, nhưng giọng điệu dường như cố ý đè nén thật bình tĩnh vàtrầm thấp: “Mẹ, Tư Kỳ cô ấy có đến không?”

“Có! Ngày mai nó sẽ xuất phát đi Hồng Kông.” Lận phu nhân khẩnthiết hỏi: “Y Dương, rốt cuộc là chuyện như thế nào? Mẹ biết những vụ án nàykhông phải do con làm, tại sao con không liên lạc với bên cảnh sát? Có người bứcép con phải không? Hỏi hắn cần bao nhiêu tiền, bao nhiêu tiền chúng ta cũng sẽđưa hết!”

“Mẹ! Tuyệt đối không thể báo cảnh sát... Tạm biệt.”

Bóng đêm như nước chảy, vội vàng trôi qua.

Lúc Giản Dao tỉnh dậy, bình minh đang hé lên ngoài cửa sổ.Mà khoảng giường bên cạnh đã trống không.

Cô cũng ngồi dậy, đảo mắt khắp phòng khách sạn, vẫn khôngtìm thấy hình bóng của Bạc Cận Ngôn. Túi xách và áo vest của anh đều đặt trênsô pha, giày da vẫn còn ngoài huyền quan.

Trong lòng Giản Dao phút chốc kinh sợ, lập tức gọi di độngcho anh. Chỉ nghe thấy reng một tiếng đã được bắt máy, giọng nói trầm thấp quenthuộc truyền tới: “Có chuyện gì?”

Giản Dao lúc này mới yên tâm: “Anh đang ở đâu vậy?”

Buổi sáng sớm, sân thượng của tòa nhà thổi qua từng trận giólớn, cho dù đang đứng trên đất bằng rộng rãi, cũng khiến người ta có cảm giácnhư muốn rơi xuống. Giản Dao ôm chặt vai mình, vừa mới đi tới vài bước, liền mỉmcười.

Sân thượng của khách sạn là bãi đáp trực thăng. Trên mặt đấtmàu xanh lục, vẽ một vòng tròn lớn vô cùng. Một người đàn ông mặc áo sơmi trắngquần tây phẳng phiu, đang quay lưng về phía cô, tay anh vắt trên đầu gối, ngồigiữa vòng tròn. Hình bóng đó, chẳng phải chính là Bạc Cận Ngôn quái gở ngạo mạncủa cô hay sao?

“Cận Ngôn.” Cô khẽ gọi.

“Ừ.” Anh hừ mũi một cái, không quay đầu.

Giản Dao đi đến bên cạnh anh, cúi đầu nhìn xuống, khóe miệnglại nhếch lên.

Vẻ mặt anh thản nhiên nhìn về mái nhà phía trước, cảngVictoria xinh đẹp đang ngủ say trong sắc trời buổi sáng sớm. Tay phải của anhcòn đang cầm một cục phấn trắng, trên mặt đất còn có hai đoạn phấn nhỏ bị gãy.Bãi đáp trực thăng vốn sạch bóng, lúc này bị anh dùng phấn viết đầy những chữ,ký hiệu, thậm chí còn có mấy góc vẽ ra vài con ‘Trầm Mặc’ (*)...

(*) TrầmMặc là tên con rùa của Bạc Cận Ngôn.

Quá hay rồi. Nhân viên quản lý của khách sạn nhìn thấy nhấtđịnh sẽ phát điên mất thôi.

Giản Dao ngồi xuống bên cạnh anh: “Sao anh lại chạy đến đâyvậy?”

“Ở đây yên tĩnh.” Anh đáp: “Có ích cho suy nghĩ.”“Chắc không phải là anh không ngủ suốt cả đêm đấy chứ?”

Lúc này anh mới quay đầu lại nhìn cô: “Em cho rằng anh cần đếncả đêm mới suy nghĩ được những thứ này sao?”

Giản Dao ngẩn người một lát, cười xòa.

Nhưng mà, ngữ khí ngạo mạn thản nhiên này, rõ ràng khác xa vớitrạng trái trầm tư nghiêm túc sau khi ‘suy luận lại từ đầu’ của tối qua. Lúcnói phải làm lại từ đầu, anh có mấy giờ liền không trông thấy một nụ cười.

“Anh có phát hiện gì à?” Cô hỏi.

Bạc Cận Ngôn khẽ mỉm cười: “Đương nhiên.”

Giản Dao cũng mím môi cười. Đúng vậy. Đương nhiên.

Lúc này có cơn gió thổi qua, Giản Dao khẽ rùng mình một cái.Bạc Cận Ngôn thản nhiên nhấc tay, ôm lấy vai cô, cùng nhìn về phía mặt biển.Ánh vàng mỏng manh của mặt trời sắp ló dạng nhô lên khỏi mặt biển, vẻ mặt anhkhông hề thay đổi.

“Trong hành vi của hắn, còn có bốn điểm mâu thuẫn. Đươngnhiên, hắn chắc chắn không ý thức được.” Anh thở dài nói: “Ờ, một tên tự đạingông cuồng đáng thương biết bao, hắn sắp bị lộ nguyên hình rồi.”

Màu nền
Màu chữ
Font chữ
Size chữ
Chiều cao dòng
Tốc độ đọc